Cùng với sự phát triển không ngừng về số lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, Nội thất 190 đã và đang sản xuất và cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm mới phù họp với đặc trưng của từng loại không gian văn phòng. Trong đó sản phẩm ghế chân quỳ dành cho phòng họp nhận được sự ủng hộ, phẩn hồi rất tốt từ thì trường trong nước.
Ngoài bàn họp cao cấp, phù hợp với từng diện tích thì ghế chân quỳ là sự lựa chọn hàng đầu mang đến một không gian hiện đại, sang trọng và tiện dụng.


Ghế chân quỳ có thiết kế khá đơn giản gồm phần đệm ngồi và tựa lưng bọc da PU hoặc nỉ cao cấp kết hợp với khung chân sắt hoặc khung mạ tĩnh điện mang đến một thiết kế vừa sang trọng, hiện đại lại vừa bền đẹp. Với thiết kế thanh thoát, việc di chuyển và lựa chọn chỗ ngồi trong một phòng họp lớn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cùng với khoang ghế rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái, xua tan mọi căng thẳng cho người dùng.


Bên cạnh đó, tùy vào từng thiết kế mà phần lưng đỡ được uốn cong theo dáng lưng người ngồi, giúp lưu thông không khí, tránh sự tích nhiệt ở phần lưng. Toàn bộ lực ngồi sẽ tác động lên phần khung thép vững chãi, tránh bị tê mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời được thiết kế với hai vin tiện dụng, tạo cảm giác thỏa mái cho đôi tay, tránh tê mỏi vai.
Với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, ghế chân quỳ 190 sẽ luôn mang đến cho phòng họp của bạn một sự sang trọng, phong cách không thể lẫn lộn
Ngoài sản phẩ ghế chân quỳ các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi như: ghế xoay, ghe hoi truong, ghế gấp, bàn làm việc, ghế phòng chờ, .....