1. Trị cảm Từ xa xưa,trị cảm bằng xông hơi ướt đã trở thành bài thuộc quen thuộc, đơn giản, dễ áp dụng. Chỉ cần một số loại thảo mộc, cây lá: lá tre, hoắc hương, tía tô, lá chanh, lá long não, gừng, sả, kinh giới… là bạn đã có thể tự xông hơi tại nhà bàng Máy xông ướt..
Cách xông hơi truyền thống cũng được thực hiện theo những bước khá dễ dàng: đun sôi dược liệu, dùng vải trùm kín người hoặc đầu, mở vung nồi dược liệu để bay hơi vào người. Thời gian xông hơi thông thường kéo dài khoảng 5-15 phút khi toàn thân đổ mồ hôi. Một trong những chú ý đặc biệt đó là sau khi xông hơi, tuyệt đối không được tắm mà chỉ lau bằng khăn, thay quần áo sạch để tránh bị ngấm nước..
Xung quanh chuyện xông hơi giải cảm bằng Máy xông hơi ướt cũng có nhiều quan điểm khác nhau về tác dụng, tác dụng phụ cũng như cách thực hiện khoa học, tránh những sai lầm đáng tiếc. Riêng với xông hơi giải cảm, nhiều nhà khoa học cũng khuyên nên uống trà gừng, ăn cháo hành để tăng sức đề kháng cũng như khả năng khỏi bệnh nhanh hơn.

Hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn việc xông hơi theo cách truyền thống gặp không ít khó khăn. Ngoài việc phải đi mua các nguyên liệu thảo dược đúng nơi, đúng chỗ việc đun nấu, trùm vải khi xông hơi cũng gặp khá nhiều bất tiện. vì vậy Máy xông hơi ướt ra đời giúp cài thiện được các vấn đề nêu trên để đảm bào cho sức khỏe của bạn..
2.Làm đẹp Da..việc sử Dung Máy xông Ướt giúp Xông hơi là một giải pháp cải thiện rất tốt cho chất lượng làn da,làn da không được tươi trẻ là do các lỗ chân lông không được sạch và thông thoáng. Khi xông hơi , bạn nên buộc tóc gọn gàng và sử dụng khăn tắm quấn tóc lên để tránh gây lòa xòa dễ bị bỏng.
Bạn cũng có thể bật nhạc khi xông hơi để tạo cảm giác thư giãn và thoải mái để toàn bộ cơ thể bạn đều cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu.
Sau khi xông hơi, bạn cần rửa sạch lại mặt bằng nước lạnh, bởi khi xông hơi, toàn bộ lỗ chân lông sẽ mở ra tối đa,rửa để làm trôi đi các bụi bẩn trên da bạn.
Sau khi xông hơi, hãy đắp mặt nạ tự nhiên hoặc sử dụng nước hoa hồng để làm sạch sâu đồng thời giúp đóng lỗ chân lông lại, ngăn ngừa bụi bẩn xâm nhập vào sâu bên trong da.
Các Thảo Dược Dùng Cho Máy Xông Hơi Ướt.
Dược thảo xông hơi Hương Xả,Dược thảo xông hơi Hương kinh giới,Dược thảo xông hơi Hương Bạc Hà...
Ưu Điểm Khi Chọn Mua Máy Xông Hơi Ướt và máy xông khô.
Máy xông hơi được sản xuất với những liên kiện tốt nhất...và đươc thiết kế nhỏ giọn phù hợp để trong tolet hoặc làm phòng xông hơi..giá cả phải chăng phù hợp với gia đình.Máy xông hơi ướt hdễ dàng lắp đặc.và có chế độ bào hàng chính hảng 12 tháng cùa nhà sản xuất..

Cách Sử Dụng Lắp Đặt Máy Xông Hơi Ướt 1 Cách Dể Dàng...
Máy Xông hơi ướt được thế kế nhỏ giọn nên rất lắp đặt và sử dụng..khi mua về các bạn tháo võ thùng ra các bạn sẻ thấy bên Trong Domino máy chỉ có 4 Port... 2 port đầu là các bạn gắn 2 dây nguồn Ac..và 2 dây tiếp theo là 2 dây điều khiển..và gắn vào hộp điều khiển cho đúng. Là máy có thể hoạt động...
Ngoài cung cấp máy xông hơi chúng tối còn cung cấp các thiết bị máy xông hơi để tiện cho việc thay thế vào bảo trì máy móc về lâu về dài.