Cờ tướng – game trí tuệ vô cùng hấp dẫn có xuất xứ lâu đời từ Trung Quốc và đã được việt hóa hoàn toàn, trở thành trò chơi trí tuệ được nhiều người chơi nhất Việt Nam. Có thể nói đây là một món ăn tinh thần của người châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng. Game Cờ tướng được đánh giá là 1 trò chơi giải trí vừa thịnh hành vừa mang đầy tính trí tuệ với giao diện đẹp, các quân cờ di chuyển mượt mà.

Game cờ tướng thuộc thể loại game trí tuệ hay nhất trên điện thoại di động. Ngày nay game chơi này không chỉ thu hút sự quan tâm, yêu thích của những người cao tuổi mà nó đã lan rộng ra nhiều đối tượng khác như thanh thiếu niên.
Không cần cầu kì, phiên phức chỉ cần 1 chiếc điện thoại Nokia có hỗ trợ Java hay một điện thoại chạy phần mềm Android là bạn đã có thể chơi game ở mọi lúc mọi nơi. Game có thể chơi trên mọi độ phân giải màn hình. Là một game chơi xuất xứ từ Trung Quốc nhưng game đã được Việt hóa hoàn toàn giúp các bạn chơi game được dễ dàng và thuận tiên hơn.

Game nhẹ, giao diện đơn giản, dễ chơi sẽ là những ưu điểm để game cờ tướng là sự lựa chọn số 1 của các game thủ hiện nay. Trong game cũng có nhiều mức độ chơi khác nhau, hãy vào phần setting để điều chỉnh level. Nếu bạn chơi ở mức càng khó thì máy sẽ phải suy nghĩ càng lâu. Hãy cùng chiếc điện thoại của mình Nhanh tay tải ứng dụng về máy mà không hề mất bất cứ một khoản phí nào. Cùng thư giãn và giải trí cùng Game cờ tướng 2013. Chơi game ở mọi lúc, mọi nơi và thoả sức rèn luyện kỹ năng của mình để nhanh chóng trở thành một nhà kiện tướng chơi cờ.
tai game co tuong android hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động và hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại hỗ trợ Java và Android. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!