Báo giá camera quan sát
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT ANH xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá camera quan sát giá tốt nhất mà quý khách đang cần tìm cho mình để có được giải pháp an ninh thông qua hệ thống camera quan sát có chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.
Các gói camera quan sát sau đây phù hợp cho: Gia đình, cửa hàng, Văn phòng, Nhà xưởng, Kho bãi, Trường học, Khách sạn, Nhà hàng, Hộ Kinh doanh nhỏ và vừa …Việc lắp đặt camera quan sát sẽ được triển khai bao gồm cả lắp đặt và bàn giao hướng dẫn sử dụng.
Khách hàng Lưu ý là hệ thống này lưu hình 5 – 15 ngày, xem được qua mạng Internet bằng các thiết bị máy tính, laptop và điện thoại thông minh ( Iphone, Blackbery, Samsung…)
Hệ thống đã bao gồm trọn gói, công lắp đặt áp dụng cho điều kiện công trình ở điều kiện đơn giản, và phụ thuộc vào điều kiện cụ thể từng công trình lắp đặt.
Các Hệ thống có đơn giá như sau, mong nhận được ý kiến đóng góp ý của quý khách…

Bảng báo giá camera được xây dựng sẵn cho khách hàng lựa chọn

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn lựa cho mình 1 trong 4 gói hệ thống được xây dựng sẵn.Công ty chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp, thi công lắp đặt camera, với một hệ thống camera xem từ xa qua mạng Internet vói giá thành chi phí thấp nhất, với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHÀN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT ANH
Địa chỉ: ô 63 lô 6, Khu Đô Thị Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nôi
Điện thoại: 04 3634 1069 – 0912963100