Trang trại Nguyễn Thanh Trung (AGRIPHUNGUYEN) chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng về chất lượng của chúng tôi!
Trang trại Nguyễn Thanh Trung (AGRIPHUNGUYEN) hoạt động dựa trên nguyên tắc: “ người nông dân lợi, nhà đầu tư lợi và người tiêu dùng lợi”.
- Đối với bà con, chúng tôi cam kết cung cấp giống tốt nhất, hỗ trợ phương pháp kỹ thuật và liên kết bảo vệ quyền lợi giá cả cho bà con.
- Đối với khách hàng đầu tư hợp tác, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhằm bảo vệ uy tín nhà đầu tư và ưu đãi lợi ích cao nhất về phía đối tác.
- Đối với người tiêu dùng, luôn mang đến cho mọi người sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.
Luôn mang hoài bão hướng đến nền nông nghiệp phát triển và tìm hướng đi mới cho bà con. Do đó, cùng với những tiếp cận mới từ những thay đổi của thị trường. Trang trại hoạt động trên 2 lĩnh vực chính: sản xuất chăn nuôi và thương mại.
Thực tiễn ban đầu gặp không ít khó khăn, tuy nhiên qua đó trang trại đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và gặt hái thành công với mô hình vịt trời . Đây được xem là mô hình đầy hứa hẹn, sinh lợi cao và dễ thực hiện đối với mọi quy mô từ dạng nhỏ, vừa hay lớn, cũng như mọi đối tượng dù là nông dân đang chăn nuôi tại nhà, người đi làm muốn kiếm thêm thu nhập hay tổ chức đầu tư nghiên cứu …v.v.

Các sản phẩm chúng tôi chuyên cung cấp gồm:
- Vịt trời giống
- Chuyển giao công nghệ - kĩ thuật nuôi vit troi

Địa chỉ liên hệ: Trang trại Nguyễn Thanh Trung (AGRIPHUNGUYEN)
Địa chỉ: Thôn Yên Bái, Xã Tế Lợi, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa
Giám đốc: Nguyễn Thanh Trung
VPĐD tại Hà Nội: Số 32/208 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 043 999 5316