Bạn có một bộ ngực nhỏ, không được vừa ý. Việc tăng kích cỡ của ngực có thể thực hiện được nhờ việc cấy một ngực giả ngay bên dưới ngực thật. Việc cấy này được thực hiện mà không gây đau đớn cho bạn.

Các ngôi sao Hollywood không ngại bỏ tiền ra phẫu thuật nâng ngực để có được bộ ngực đẹp. Chúng tôi cũng xin giới thiệu cùng bạn đọc về phương pháp này.

=> tham my vien nang nguc noi soi

=> phau thuat nang nguc o dau tot nhat

Sự cần thiết của việc can thiệp

Bạn cho rằng bộ ngực của mình vẫn chưa đủ lớn và nghĩ rằng việc cấy ngực giả có thể cải thiện tình trạng này. Nếu ngực của bạn quá phẳng (nhưng không xệ) thì cấy ngực là biện pháp hiệu quả duy nhất. Kết quả sẽ rất bất ngờ.

Ngược lại, nếu ngực bạn phẳng do bị xệ, nếu chúng nhỏ hơn so với áo ngực của bạn, thì việc can thiệp để tránh bị chảy xê, bằng cách tập trung các hạch và cắt bỏ da thừa là việc làm cần thiết. Tất nhiên, vẫn cần cấy ngực giả để tránh bị chảy xệ khiến ngực bạn trở nên không cân đối.

Ngực giả

Trở lại với vấn đề ngực giả, giả thuyết rằng bạn có bộ ngực kém phát triển một chút nhưng không bị chảy xệ. Những chiếc ngực giả gồm một cái bao rất mềm, nhân tạo, được bơm huyết thanh sinh lý hoặc silicon.Ngực giả bơm huyết thanh sinh lý được sử dụng từ 30 năm nay. Ít nguy hiểm hơn so với ngực giả bơm silicon nhưng ngực giả loại này có thể gây nên những gợn sóng có thể sờ được với những bệnh nhân có làn da mịn.

Thực hiện

Ngực giả được cấy sau hạch vú, bên trên hoặc sau các cơ hợc. Hạch vú của bạn sẽ nằm ở vị trí trước ngực giả nên có thể được kiểm tra một cách bình thường. Khi đặt ngực giả, bác sĩ phải thực hiện một đường rạch, có thể trong nách (không để lại sẹo trên ngực) hoặc ở núm vú.

Việc can thiệp nâng ngực bằng cách đặt ngực giả được thực hiện trong vòng 24 đến 48h và không để lại sẹo trên ngực. Công việc kết thúc trong vòng 1 đến 2 tuần.

Hậu phẫu

Bạn phải băng ngực trong vài ngày sau khi phẫu thuật và sau đó mặc áo ngực không có gọng kể từ tuần thứ 3. Bạn cần phải giữ một miếng gạc trên vết mổ. Các công việc hậu phẫu thường không gây đau đớn, Đêm đầu tiên, bạn cần ngằm ngủ ở tư thế thoả mái, không trở mình nhiều. Sự đau đớn sẽ giảm đáng kể sau 8 đến 10 ngày. Nguy cơ chảy máu, xê dịch ngực giả và nhiễm trùng là rất hiếm nhưng bạn cũng cần đến bác sĩ để kiểm tra.

Chỉ có một vấn đề duy nhất liên quan đến việc đặt ngực giả là phản ứng để lại sẹo ở xung quanh ngực giả có thể dẫn đến ngực bị tròn và căng hơn. Vấn đề này chiếm 5% trong tổng số các ca phẫu thuật cấy ngực giả. Bạn có thể đến bác sĩ để điều trị. Còn về nguy cơ ung thư do cấy ngực là hoàn toàn không đáng lo ngại.