Game chém hoa quả hay còn được gọi là game chém trái cây, tên tiếng anh là Ninja Fruit, đây là tùy theo cách gọi của người miền nam và người miền bắc, hai game này thực ra là một. Tai game chem hoa qua cách chơi rất đơn giản, cái tên của nó đã nói lên tất cả rồi. Bạn chỉ cần chạm tay vào những trái hoa quả hiện lên khi bắt đầu, sao cho chém được chuẩn và nhiều nhất.


Tải game chém hoa quả miễn phí

Tuy nhiên, có một chướng ngại vật bạn cần chú ý cẩn thận đó chính là những trái bom. Nếu bạn nhỡ tay chém phải thì “xong”, trò chơi kết thúc. Càng về sau bom càng nhiều, chính vì vậy sẽ gây khó khăn rất lớn cho người chơi. Bạn cần tập trung cao độ, nhìn nhanh mắt và chém thật chuẩn xác.

Hiện nay tải game chém hoa quả miễn phí cho ra nhiều phiên bản phù hợp với nhiều dòng máy chạy hệ điều hành khác nhau, rất tiện lợi cho người dùng tìm và tải phiên bản phù hợp với dòng điện thoại của mình!


Tải game chém hoa quả

Game dễ chơi, đơn giản và vui vẻ nên nó thu hút không chỉ với trẻ em mà người lớn cũng mê tít nhé! Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng chơi game chém hoa quả thư giãn stress khá tốt đấy! Đặc biệt là mùa hè này, nhìn những trái cây tươi mát có khi bạn vừa chơi vừa nuốt nước bọt ấy chứ nhỉ. Quả thật hình ảnh trong game rất sống động, chân thật làm bạn có cảm giác gần gũi, tươi trẻ, và thư giãn.

Nếu bạn chưa tai game chem hoa qua cho dien thoai thì còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tải về điện thoại chơi ngay lúc này thôi! Chúc các bạn vui vẻ!