Chắc hẳn, chúng ta chỉ biết đến khả năng của cây ngải cứu là tăng cường tuần hoàn máu, trị đau đầu, chóng mặt... chứ mấy ai biết tới khả năng tri hoi nach của cây ngải cứu? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách chữa hôi nách với ngải cứu sau đây:
- Cách 1: sấy khô cây ngải cứu rồi giã nhừ ra cho thêm một ít phèn chua rồi đun nóng hỗn hợp này lên. Sau đó chờ hỗn hợp nguội và đổ ra mảnh vải sạch bó lại rồi chà lên nách. Thực hiện đều đặn sẽ làm giảm đáng kể được mùi hôi nách.


- Cách thứ hai: Ngải cứu tươi rửa sạch sau đó đem giã nhừ có thể cho thêm 1 ít nước. Đổ 1 bát con nước dấm gạo. Sau khi đã giã nát lá ngải cứu thì cho vào 1 tấm vải sạch sau đó nhúng vào nước dấm trong bát. Rồi xoa đều lên hốc nách, nên thực hiện trước khi đi ngủ và làm vài lần/ 1 tuần.


Đây là hai biện pháp chữa hôi nách cùng ngải cứu rất hiệu quả. Nhưng, thì bạn cũng nên nhớ rằng nó cũng chỉ có hiệu quả trong 1 thời gian nhất định còn đối với người bị bệnh nặng thì cách chữa này không có hiệu quả. Nếu muốn chữa hôi nách vĩnh viễn bạn nên tiến hành phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghê hàn quốc.


Đây là phương pháp có thể loại bỏ vĩnh viễn bệnh hôi nách. So với những cách cổ điển thì kỹ thuật này có thời gian phẫu thuật nhanh chỉ trong vòng 20-30 phút, không gây đau đớn nào bởi trước khi tiến hành bạn sẽ được gây tê toàn thân. Đây được phòng khám thiên tâm coi là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất từ trước đến nay.