Chào mừng bạn đến với Phòng vé máy bay Đại Việt

Vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu giá cực rẻ chỉ 240USD

Thông tin sân bay, hãng chỉhàng không, bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Sân bay quốc tế Bạch Vân là sân bay chính của thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Có rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế mở đường bay đến sân bay này như China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, Hong Kong Express, Cathay Pacific Airlines, Malaysia Airlines…

Đặt ngay vé máy bay đi Quảng Châu với cực ưu đãi tại

Chặng Hà Nội – Quảng Châu: bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không như China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Pacific Airlines. Giá vé khứ hồi cực rẻ 240 USD.Chặng Đà Nẵng – Quảng Châu: Được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Korean Air. Giá vé dao động cho chặng này khoảng 140 – 285 USD


Chặng TP HCM – Quảng Châu: một trong những lứa chọn hàng đầu chặng này là hãng Jetstar Asia, China Southern Airlines, Vietnam Airlines. Giá vé dao động của chặng này từ 172 – 200 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

Hiện nhiều hãng hàng không có các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu chỉ còn 100 USD. Hãy gọi Vemaybayonile để được tư vấn và giữ chỗ hành trình tốt nhất với giá vé rẻ nhất.

Đặt vé máy bay đi Quảng Châu tại Vemaybayuytin.vn

Hãy hòa mình vào không khí truyền thống độc đáo của thành phố, tìm hiểu tinh hoa văn hóa thế giới xa xưa, bạn sẽ cảm nhận được nét quyến rũ, những âm thanh đầy xúc cảm và tình người nồng ấm của thành phố trên là trời, dưới là hàng hóa. Có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu. Nhanh tay liên hệ Vemaybayonile để sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay đi Trung Quốc uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Quảng Châu tại vemaybayuytin.vn.

Gọi ngay tới trung tâm của Vemaybayuytin . com 0984.66.8888 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines và các hãng hàng không trên khắp thế giới với mức giá ưu đãi bậc nhất .

PHÓNG VÉ MÁY BAY ĐẠI VIỆT

Địa chỉ : 15 Hàng Giấy, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại : 043.9.27.27.47

Hotline : 0984.66.8888 - 0902.08.5678

Web : vemaybayuytin . com

Email : phongvedaiviet15hg@gmail.com