Bán Biệt Thự Hoa Anh Đào theo giá niêm yết của chủ đầu tư. Vịtrí khu biệt thự Anh Đào nằm trên trục đường chính 81m, với thiết kế nhằm tốiưu những điểm mạnh của dự án và lược bớt những khuyết điểm của các biệt thự HoaSữa 1,2,3.
Biệt Thự Hoa Anh Đàođược thiết kế không tầng hầm và có cầuthang đi lên, Tổng số lượng khu Hoa Anh Đào có 366 căn với diện tích giao độngtừ 145 m2 đến 300 m2 được thiết kế đan sen và so le nhau.Trong khu có 04 khuvui chơi trẻ em và công viên.

Đối với chúng tôi những người chứng kiến lúc khu BiệtThự Hoa Anh Đào cònsan lấp, đóng cọc và xây dựng từ móng chúng tôi đã theo sát những vị trí củatừng căn biệt thự. Hiện nay những biệt thự Vườn Anh Đào của chủ đầu tư chưa mởbán và dự kiến cũng sắp bán hàng .Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất,chuẩn nhất về chính sách bán hàng chủ đầu tư, giá gốc niêm yết và xu hướng củathị trường gửi đến quí khách hàng.

Chúng tôi được ủy quyền phân phối bán biệt thự Vincom VillageHoa Anh Đào ký trực tiếp với chủ đầu tư và được hưởng mức chiết khấu cao nhấttrong ngày đầu bán hàng ở những vị trí không thể đẹp hơn , những biệt thự diệntích nhỏ, bạn và gia đình hãy liên hệ trực tiếp vơí chúng tôi để được tư vấnchính xác nhất về khu Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào
Ngoài ra chúng tôi còn Bán Chung CưBán Biệt Thự khác như Biệt Thự Gamuda Gardens giá gốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vàowebsite: giaiphapbenvung.com.
Hoặc liên hệ qua số điện thoại : 0914.907.322