Bạn là 1 người đam mê thời trang, thích thú với việc mua sắm để làm đẹp cho bạn thân. Có thể bạn là 1 siêu sao trong cách chọn quần áo và cách phối kết hợp chúng với nhau nhưng có thể bạn không biết chọn cho mình 1 chiếc dong ho nu nào sao cho đẹp, hợp với bản thân mình. Bạn không phải thất vọng vì hầu như mọi người ai cũng vậy, do đồng hồ nữ là 1 thứ mà mọi người ít tiếp cận tìm hiểu và cũng không có nơi nào tư vấn cho bạn như khi bạn mua quần áo. Hiểu được điều nay, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin nhỏ giúp bạn có cái nhin tổng quan và khái quát nhất để có thể chọn cho mình được 1 chiếc đồng hồ xinh xắn.


Tiêu chí đầu tiên khi bạn chọn đồng hồ là nó phải phù hợp với hoàn cảnh, môi trường xung quanh. Ví dụ bạn là 1 nhân viên văn phòng với công việc hàng ngày là trong nhà thì bạn nên chọn cho mình 1 chiếc không quá sa hoa, quý giá mà chọn loại bình thường nhưng luôn toát lên được vẻ đẹp sang trọng. Chiếc đồng hồ lắc tay nữ sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là mẫu thiết kế mới nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 chiếc đồng hồ thông thường và 1 chiếc lắc tay xinh xắn.
Tiêu chí thứ 2 là nó phù hợp với bộ trang phục của bạn. Bạn sẽ đẹp khi mà nó phù hợp với bộ quần áo mà bạn đang khoác trên người. Khi bạn đi dự tiệc thì bạn mặc những bộ đầm dài quyến rũ, bạn nên đeo 1 chiếc đồng hồ gắn đá quý, kim cương trắng chẳng hạn nó sẽ là điểm nhấn cho bạn giúp bạn nổi bật trước đám đông.
Tiêu chí thú 3 là nó phải phù hợp với dáng người của bạn. Vì như vậy nó sẽ cố che đi khuyết điểm va làm nổi bật các ưu điểm thân hình bạn. Nếu bạn cao thì nên đeo 1 chiếc đồng hồ có dây kim loại, trong bạn sẽ thật cứng rắn và mạnh mẽ. Nếu bạn thấp thì bạn nên đeo 1 chiếc đồng hồ dây da nữ, nó sẽ giúp bạn trong thon gọn hơn, tuy không giúp bạn cao hơn nhưng nó làm cho ai cũng phải ngước nhìn.
Ngoài ra còn rất nhiều tiêu chí đánh giá để bạn lựa chọn như màu da bạn sáng hay tối, các hoạt động, phụ kiện... nếu bạn biết làm hài hòa tất cả những điều kiện trên chúng tôi xin đảm bảo bạn sẽ là người đẹp nhất .
Còn rất nhiều thông tin khác bạn có thể tìm hiểu thêm tai phacach.vn, nơi cung cấp mhieuef thông tin bổ ích khác.