Bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật, thường xuyên quan tâm đến thể loại này thì chắc hẳn không thể không biết đến game Clash of Clans-Tải game clash of clans: game chiến thuật hay cho mobile. Tải game clash of clans cho điện thoại là một game chiến thuật mới đầy thu hút. Game đang làm loạn trên bảng xếp hạng game mobile hay nhất hiện nay.


Tải game Clash of Clans

Nhiệm vụ của bạn trong game này là sử dụng dao, búa, cung tên… để tiêu diệt tên ác ma Goblin King. Bạn sẽ phải đối đầu với các boss rất khó nhằn để đánh bại tên Goblin King cùng đội quân đông đảo của hắn. Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này là tính năng online, yêu cầu người chơi phải có kết nối internet.

Tải game clash of clans miễn phí có hình ảnh game rất hoành tráng, sống động. Với hình ảnh nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, với khả năng chiến đấu nhanh và linh hoạt, một game dễ gây nghiện cho các game thủ.


Tải game Clash of Clans miễn phí

Các tính năng chính trong game:

- Chơi miễn phí
- Xây dựng ngôi làng của mình thành pháo đài không thể công phí
- Trận chiến giữa các người chơi trên toàn thế giới và lấy điểm chiến thắng từ họ.
- Kết hợp với những người chơi khác để hình thành một thị tộc mạnh mẽ
- Bảo vệ ngôi làng với súng đại bác, các tòa tháp, súng cối, bom, bẫy và tường.
- Tất cả các nhân vật anh hùng đều được trang bị thêm các kỹ năng và khả năng đặc biệt, cho phép kích hoạt một lần trong mỗi trận chiến sau khi quân đội được triển khai.

Hãy nhanh tay tai game clash of clans cho android ngay lúc này để có thể trải nghiệm cảm giác rất yo most nào! Có rất nhiều phiên bản cho nhiều dòng máy chạy hệ điều hành khác nhau, nên bạn hãy chú ý lựa chọn phiên bản phù hợp với dòng máy của mình nhé!