Nha Trang - thành phố nổi tiếng với Vịnh Nha Trang có nhiều đảo, bãi tắm đẹp và hải sản. Bạn đã thử cảm giác được tắm biển với một bãi biển hoang sơ, làn nước trong xanh và bãi cát trắng chưa, bạn đã bao giờ được thử cảm giác chinh phục độ cao của Núi Non Khánh Hòa chưa.

“ Chinh Phục Đỉnh Hòn Sạn”
“ Bè Cá - Hoang Đảo Nha Trang ”
(2n1đ)
Ngày 1: Chinh Phục Đỉnh Hòn Sạn – Hoang Đảo Nha Trang ( ăn sáng, trưa, tối )
7h00: Xe và hướng dẫn đón quý khách Ga Nha Trang hoặc Bến Xe….. Dùng điểm tâm sáng.9h00: Tập kết tại Chân Núi – Quý khách sẽ được phát nước và dụng cụ leo núi. Khởi hành chinh phục qua ba thử thách. Chụp ảnh trong dọc hành trình đi. Khám Phá Sân Bay trực thăng cũ của Đại Hàn, Nơi đặt súng Pháo, Hang Động nơi được sử dụng để ở của lính…. Chụp ảnh hết toàn cảnh Thành Phố Biển Nha Trang.
11h30: Quý khách sẽ tham gia chương trình BBQ với món Gà Nước Muối Ớt dân dã.13h00: Khởi hành xuống Núi. Khởi hành ra Cảng Tân Thành – Vịnh Nha Phu.15h00: Quý khách lên thuyền ngư dân khởi hành ra Hoang Đảo. Quý khách sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của Vịnh Nha Phu – Tham quan Bè Cá nơi ngư dân địa phương nuôi Tôm Hùm, Cá Bóp, Cá Mú….chụp ảnh hoặc có thể lựa chọn cho mình những con cá, con tôm tươi ngon nhất (chi phí tự túc). Tắm biển tại Hoang Đảo với làn nước trong xanh, yên tĩnh với rừng cây xanh xung quanh, thả mình trên bãi cát trắng sẽ là cảm giác rất thú vị và trải nghiệm khó quên. Quý khách sẽ được phát 01 tấm lưới để tự mình đánh cá.17h30: Quý khách cắm trại dựng lều tại Hoang Đảo – BTC sẽ giúp quý khách dựng trại và kiếm củi đốt cho buổi tối tại Hoang Đảo. Chuẩn bị đồ ăn cho buổi tối tại Hoang Đảo.18h30: Chương trình đốt lửa trại – quý khách sẽ dùng cơm tối với BBQ hải sản nướng… Quay quần ca hát và chơi những trò chơi tập thể. 23h00: Quý khách nghỉ đêm trên Đảo, sẽ là cảm giác rất tuyệt vời khó tả. Quý khách nào muốn đi Câu Cá Đêm “ Phí Tự Túc”.Ghi chú: Nếu quý khách không muốn ngủ trên Đảo Hoang thì công ty sẽ bố trí cho đoàn ăn tối và ngủ tại Bè Cá của ngư dân.
Ngày 2: Nha Trang – Tắm Bùn ( ăn sáng, trưa )
7h00: Tiến hành nhổ trại. Quý khách khởi hành về lại đất liền. Dùng điểm tâm sáng.
8h30: Khởi hành về lại Nha Trang. Trên đường ghé Cảng Cá Lương Sơn – quý khách có thể mua cho mình những con cá, mựt tươi ngon của ngư dân. Quý khách tham quan Trung Tâm Suối Khoáng Nóng Tháp Bà hoặc Iresort (phí tự túc).
11h30: Dùng cơm trưa tại Nhà Hàng. Tiễn khách về lại điểm đón: Ga Nha Trang hoặc Bến Xe. Kết thúc chuyến tham quan!


Giá Dành Cho Nhóm Khách:
Số Lượng
10-19
20-30
Giá/Khách
900.000 VNĐ
750.000 VNĐ
Bao gồm:
Xe đưa đón tham quan.
Hướng dẫn viên và hỗ trợ games.
Ăn theo chương trình.
Lửa trại, lều ngủ, lưới đánh cá. Dụng cụ games.
Quà tặng du lịch, nước uống, bảo hiểm du lịch.
Thuyền tham quan đảo hoang.
Không Bao Gồm:
Chi Phí Cá Nhân Ngoài Chương Trình… Thuế VAT.CÔNG TY TNHH TM DV & DL KHÁNH PHÁT
Địa chỉ: Tổ 14 Ngọc Thảo - Ngọc Hiệp - Nha Trang - Khánh Hòa
VPKD: 42 Phan Đình Giót - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại/Fax: +84 (058)3 810045 HP: 0943570685 Mr Vĩnh | Yh ID/Sky ID: khanhphattravel
Email: khanhphattravel@gmail.com; info@climbingtournhatrang.comWeb: http://khanhphattravel.com/; http://climbingtournhatrang.com