Bosco cung cấp dịch vụ Thiet Ke Nha Hang chuyên nghiệp với sự tận tình và trách nhiệm cao. Để có được một nhà hàng ưng ý bạn cần quan tâm tới một số vấn đề về kích thuớ và công năng các phòng. Thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng.

1 Khu vực ăn uống

Có thể nói đây là nơi tạo ra nguồn thu chính cũng như là nơi săm soi nhiều nhất của khách hàng, chính vì vậy với mỗi người Thiet Ke Nha Hang luôn phải quan tâm tới chúng hàng đầu trong thẩm mỹ và kỹ thuật khi thiết kế.

- Đối với một nhà hàng ăn tối nhỏ và khá bình dân, bạn cần khoảng 1,4m2 - 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ.

2. Khu vực chế biến

Đây được cho là không gian quan trọng, với những người kỹ tính thì đây lại là không gian ảnh hưởng rất lớn tới khách hàng, chính vì vậy khi chúng ta Thiết Kế Nhà Hàng tại khu vực chế biến này chúng ta phải sắp xếp thật hiệu quả giữa các khâu chế biến và vệ sinh, sạch sẽ.

- Bán Biệt Thự Hoa Anh Đào .

- Dịch vụ Thiet Ke Chung Cu .

-Bán Biệt Thự Gamuda Gardens .Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: Bosco.vn