BÁN XE TẢI SUZUKI GIÁ RẺ

Xe tải Suzuki tại Việt Nam hiện có hai trọng tải chính là:
Xe tải Suzuki 650Kg cabin chassi – 214.000.000VNĐ
Xe tải Suzuki 750Kg cabin chassi – 250.000.000VNĐ
Với các thông số lý tưởng chung
Xe tải Suzuki thuộc dòng xe tải trọng nhẹ. 4xi lanh. Được lắp hệ thống phun xăng điện tử, đánh lữa điện tử. Cabin được thiết kế rộng rãi, tiện nghi, trang bị đầu đĩa CD. Tiêu chuẩn khí thải đã được kiểu tra Euro 2.
Bên cạnh đó các bửng của xe dễ dàng mở thường có 3 vị trí mở bửng cơ bản.
Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn: trắng, đen, xanh dương, nếu khách hàng có nhu cầu sơn màu bạc thì cộng thêm 1 triệu vào giá xe.

=>>>Hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biết khi khách hàng mua xe tải Đại Lý Xe Tải chúng tôi khách hàng sẽ được tặng 1 hợp đồ sửa chữa xe chuyên dụng

Sau khi lựa chọn xe khách hàng hãy gọi 0932 189 968để được báo giá xe gồm giá xe, giá thùng và các chi phí giấy tờ khác. Tại công ty chúng tôi nhận đóng thùng xe tải bảo hành 1 năm và sửa chữa thùng xe tải với giá hữu nghị nếu khách hàng đã từng đóng thùng tại công ty chúng tôi.

Tiếp theo, hình thức mua xe. Khi khách hàng mua xe của chúng tôi sẽ có hai hình thức thanh toán
1/ Tiền mặt, ưu điểm là lấy xe nhanh, thủ tục đơn giản
2/ Trả góp, ưu điểm lớn là bạn có thể dùng tiền xoay vốn thay gì dùng tiền mua xe 1 lần 1. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cách liên hệ ngân hàng gắn bạn nhất để thuận tiện cho việc trả góp sau này của khách hàng. Thời gian giao xe từ 15 đến 30ngày do thủ tục vay vốn của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Anh Sơn – 0932 189 968 (nh
ân viên bán hàng) của công ty chúng tôi.

Nguồn: xetai-xechuyendung.com