Cần mua gấp đất nền khu F, Mỹ Phước 3 giá 3 triệu/m2, rất thiện chí mua, nhu cầu thật, chúng tôi có nhu cầu mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu F, Mỹ Phước 3 do nhu cầu mua đất khu F để kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn hiện đang rất lớn, mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau ở tất cả các khu trong KĐT Mỹ Phước 3, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền thuộc khu F, Mỹ Phước 3 do khu F có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu câu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí có dân cư đông, mặt tiền đường thông dài, gần KCN Mỹ Phước 3 để kinh doanh phòng trọ, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu F, Mỹ Phước 3 do khu F có vịt rí đẹp, dân cư đông, ngay khud dang phát triển, gần KCN Mỹ Phước 3, mặt bằng giá còn thấp, nên nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 để đầu tư và kinh doanh phòng trọ hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua gấp với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu F, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, đã biết rõ về dự án khu F, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com