Ngày nay ngoài nhan sắc “mặt tiền”, những bộ phận kín đáo cũng được chị em tích cực tân trang bởi hơn ai hết họ hiểu tầm quan trọng của những bộ phận kín đáo này trong đời sống chăn gối vợ chồng như thế nào. Vì vậy mà dịch vụ làm đẹp vùng kín phụ nữ ra đời giúp chị em khắc phục mọi khuyết điểm thầm kín.

Làm đẹp vùng kín việc thu nhỏ âm đạo, tẩy lông, làm sáng vùng kín…, đặc biệt là thẩm mỹ se khít vùng kín nhằm tạo sự tự tin hơn cho phụ nữ. Chị em đã mách nhau những cách để tân trang vùng kín, khiến mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người bạn đời.Xông vùng kín.

Một phương pháp nữa cũng được nhiều mẹ trên diễn đàn tín nhiệm để khôi phục vung kin phu nu sau sinh nở đó là cách xông vùng kín. Những loại thuốc để xông thường được quảng cáo là thuốc gia truyền. Chỉ cần đun nóng thuốc trong nước rồi cho vào một chiếc ghế có lỗ là chị em dễ dàng xông được vùng kín.

Những loại thuốc gia truyền này được cho là có công dụng giúp vùng kín nhanh se lại, sạch sẽ và nhanh khô ráo sau sinh. Tuy nhiên, chất lượng của những bài thuốc gia truyền thì chưa được khoa học chứng minh hay có chứng nhận của các cơ sở y tế.

Gel bôi giúp thu nhỏ “cô bé”

Không khó để bắt gặp khi lên mạng tìm kiếm, có rất nhiều chị em đã mách nhau rất nhiều loại kem, gel thảo dược có công dụng giúp đưa cô bé trở lại như lúc còn xuân. Không chỉ có thế, nhiều mẹ còn “to nhỏ” có loại thuốc xịt giúp tăng khả năng co bóp của âm đạo. Chỉ cần xịt vào vùng kín trước giờ quan hệ khoảng 10 phút là cô bé dễ dàng co bóp về kích cỡ như những ngày còn son.Thẩm mỹ thu nhỏ âm đạo

Thẩm mỹ tầng sinh môn hay chính là phương pháp thu nho am dao sau sinh, đây cũng là phương pháp được nhiều mẹ lựa chọn nhất với mục đích an toàn và giúp vùng kín sớm về được kích cỡ như thời con gái.

Laser Vinson là phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật, toàn bộ quy trình đều đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế, bác sĩ sẽ thực hiện thao nhẹ nhàng trong 20 phút, không sử dụng đến dao kéo, cắt rạch, không để lại dấu vết thẩm mỹ. Do đó, phương pháp đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng. Laser Vison sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm và hệ thống năng lượng đa vi xung bước sóng 2940 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da. Sau khi thẩm mỹ vùng kín, bạn không cần mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng sau điều trị.

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín Laser Vinson được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Đông Á luôn là cơ sở thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.
Nguồn: Làm đẹp vùng kín phụ nữ tân trang "nhan sắc" vùng kín