Khái niệm “nhà thông minh” đã trở nên vô cùng quen thuộc tại các nước phát triển, nhưng ở Việt Nam thì đây là một trong những cụm từ còn khá mới mẻ.

Mặc dù nói là mới mẻ nhưng không hẳn là quá hiếm. thực tế đã chứng minh với xu hướng hội nhập, diều kiện kinh tế phát triển, thì người dân Việt cũng đang gần đến gần hơn với các mô hình nhà ở thông minh hiện đại. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua các thiết vị không thể thiếu để tạo nên ngôi nhà thông minh “Made in Việt Nam”.

Chuông cửa màn hình
Ư điểm tuyệt vời của thiết bị này đó chính là khả năng quan sát: Gia chủ không nhất thiết phải đến tận nơi, ra tận của mới nhận dạng được những vị khách đến thăm. Với chuong cua man hinh thì chỉ cần trong nhà có thể quan sát, và thông qua hệ thống loa ngoài ở cổng chính để trao đổi, giao tiếp với người bấm chuông để từ đó quyết định có đón tiếp hay không.


Hệ thống giàn phơi thông minh được sản xuất tại Việt Nam

Không những thế thông qua các thiết bị thông minh như smartphone, laptop… các gia chủ cũng có thể nắm bắt mọi hoạt động đang diễn ra tại nhà một cách cụ thể.

Có thể nói chuông cửa màn hình chính là một thiết bị tiện lợi, hiện đại, một giải pháp an ninh đáng tin cậy.

Khóa vân tay
Không như các loại khóa thông thường, khoa van tay (http://phukhanggiacorp.com/tin-tuc-s...-hang-dau.html) mang tính an toàn bảo mật cao. Với thiết kế độc đáo chuyên biệt mở cửa bằng nhận dạng vân tay cá nhân, đảm bảo sự riêng tư và an toàn, cho phép chủ nhà không cần phải dùng chìa khóa để mở, giải pháp này không chỉ tuyệt mật, ngăn chặn “nội bất xuất ngoại bất nhập”, tránh tất cả các rủi ro đột nhập gia cư bất hơpk pháp mà nó còn đối phó được với tình trạng đãng trí, hay quên, thường xuyên làm mất chìa khóa.


Hệ thống điều hòa sản phẩm hoàn toàn mới

Giàn phơi thông minh
Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng trên thực tế thì gian phoi thong minh mang lại rất nhiều những giá trị trích cực. Với tính năng thông minh thiết bị này có khả năng thu vào, kéo ra, lên cao, xuống thấp tự động,…giúp cho bất cứ thành viên nào trong gia đình nhỏ của bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng. Hơn nữa với thiết kế đơn giản, tiện lợi thì thiết bị này giúp tiết kiệm tối đa không gian, diện tích nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.