Ngày càng có nhiều cách làm đẹp mắt và tạo mí mắt là một trong những khía cạnh rất được quan tâm. Đặc biệt, khi thanh chỉ kẹp mí mắt đang được bán rất nhiều trên thị trường. Thay vì bấm mí mắt thẩm mỹ tốn kém, nhiều chị em đã không ngần ngại khi sử dụng sản phẩm chỉ kẹp này mà không tính đến sự nguy hiểm của nó đối với mí và mắt của mình.

Theo hướng dẫn bằng hình ảnh của người bán trên topic, thanh chỉ được bán theo vỉ, mỗi vỉ có khoảng 60 sợi chỉ tạo mí mắt . Sau khi tách khỏi vỉ, thanh chỉ này là những miếng nhựa kích cỡ chỉ khoảng 1mm. Người sử dụng phải tách đôi miếng nhựa này ra, kéo căng hai đầu miếng nhựa sẽ thấy một sợi chỉ có dạng nhựa dẻo bên trong. Sau đó, sợi chỉ này được dính vào mí mắt, dùng que nhựa định hình chỉnh lại mí mắt sao cho viền hai mí thật to rồi lấy kéo cắt 2 đầu nhựa thừa của miếng nhựa đi.

Điều đáng chú ý là những loại thanh chỉ không rõ nguồn gốc này tiềm ẩn nguy cơ viêm mí mắt, sưng tấy vùng da nhạy cảm quanh mắt. Loại chỉ dán keo khi gặp nước như khi đi trời mưa, rửa mặt hay đi biển thì rất dễ bong rụng … Ngoài ra, khi những sợi chỉ cọ sát vào mắt, các bạn gái sẽ cảm thấy bị cộm và ngứa, gây tổn thương cho mắt. Bởi vậy, dù làm đẹp bằng cách nào thì chị em cũng cần thận trọng và có thể tham khảo chuyên gia thẩm mỹ uy tín trước nhé.

Xem thêm bài viết :

>>> bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp