m thực Hàn Quốc nổi tiếng và hấp dẫn bất kỳ du khách nào đặt chân đến với xứ sở kim chi. Nếu bạn đặt cho mình vé máy bay đi Hàn Quốc hãy thưởng thức và khám phá những món lẩu ngon nhất cho chuyes du lịch mùa đông sắp tới.

Lẩu chiên Sinseollo

Món ăn này có xuất xứ rất lâu đời ở Trung Hoa và được coi là món ăn Hoàng gia. Cùng với thời gian, món ăn này được du nhập đến Hàn Quốc. Nhiều thành phần trong lẩu chiên được rán trước khi sắp xếp vào nồi lẩu. Nguyên liệu chính là thịt bò, cá, trứng rán cùng nhiều loại rau củ như cà rốt, cần... Đầu bếp khéo léo sắp xếp khiến nồi lẩu trông đẹp và ngon mắt.

Lẩu kim chi Kimchi jjigae

Món canh kim chi đã
[COLOR=#0000D5 !important]quen
thuộc với nhiều người nhưng nếu trong ngày lạnh, bạn thích ăn lẩu thì thêm chút đồ nhúng như thịt bò hay các loại hải sản (mực, tôm...) thì cũng có thể biến tấu thành món lẩu.

[/COLOR]Lẩu đậu phụ Dubu jeongol

Nói là lẩu đậu phụ không có nghĩa là món ăn của bạn nhạt nhẽo đâu nhé. Trong nồi lẩu vẫn có chút thịt bò, nấm và nước dùng rất ngon ngọt.

Lẩu hải sản Haemul jeongol

Ngoài vị ngọt từ các loại hải sản, nồi lẩu không thể thiếu chút kim chi cay cay. Nhìn thành phần của món ăn đủ các loại cua, tôm, mực đầy ăm ắp thật là ngon mắt nhỉ.
Đặt vé máy bay đi Seoul ngay từ lúc này để hưởng giá vé rẻ nhất và khám phá nhiều điều hấp dẫn hơn nữa.