Việt Nam là một nước có diện tích nhỏ nhưng lại là nước có dân số đông và đang có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây.Khi diện tích sống ngày càng bị thu hẹp thì những đồ dùng tiết kiệm được diện tích những lại đạt được hiểu quả cao lại là sự lựa chọn thông minh của các gia đình.Một trong những số đó không thể không nói đến giàn phơi thông minh-giải pháp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn.
Giàn phơi thông minh từ lâu đã trở thành một vật dùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình.giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính là: thanh phơi,bộ tời và dây cáp.Nhưng có thể nói một trong những bộ phận quan trọng nhất là thanh phơi,thanh phơi được làm chủ yếu là bằng nhôm và inox có lỗ khuyên hoặc móc định vì sẵn đáp ứng được tiêu chí bền,đẹp,và được biệt là nhẹ.
Giàn phơi thông minh là một sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng từ già đến trẻ em.Tuy nhiên người dùng mới sử dụng giàn phơi thông minh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn giàn phơi thích hợp cho những thành viên trong gia đình và diện tích ngôi nhà.
Vào mùa đông khi thời tiết lạnh,lượng nắng và ánh sang thấp, quần áo của gia đình bạn sẽ rất lâu khô gây mùi hôi khó chịu thì giàn phơi thông minh sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn bởi khả giàn phơi có khả năng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác và có thể phơi được một lượng quần áo lớn.
Giàn phơi thông minh sẽ là một món quà đặc biệt và tiện ích dành cho các bà nội trợ hiện đại.
Ngoài ra với xu thế của thời đại sản phẩm bạt che nắng mưa và lưới an toàn ban công cũng đang được người tiêu dùng biết đến là những sản phẩm rất tin cậy.
Công ty TNHH SAO NAM BẮC (SNB)
Địa chỉ: 122 Lê Văn Lương, Phước Kiển , Nhà Bè, Tp.HCM
Điện thoại: 08 - 6278 5309 | Fax: 08 - 3781 5738
Email: saonambac.hcm@gmail.com | Mobile: 0918 339 189
Website: http://saonambac.com.vn / http://www.saonambac.com