Auto VLTKGameOpen
VLTK Tình trong thiên hạ
Bản Auto cơ bản VLauto 2014 . Hỗ trợ game võ lâm tình trong thiên hạ
Hiện nay một bộ phận của Vinagame đã cập nhập chương trình Auto VLTK Tình Trong Thiên Hạ. Cho các nhân sĩ nhằm giảm sự khó khăn trong điều khiển nhân vật.
Bản cập nhập có thể sử dụng cho việc kéo xe, tự động đánh , nhặt đồ , vv .. Nhưng cũng chưa hoàn thiện cho lắm, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn
Auto Train Tình Trong Thiên Hạ này đang hót nhất hiện nay vì nó là phiên bản đầu tiên của ViNaGame

VLTKGameOpen

DOWLOAD


Tab điều khiển:
Tìm đến acc chính: Đây là acc mà nó tự tìm đến nếu chung bản đồ, tên acc này trùng với tên acc “theo sau” ở trên Vauto.

 • Cách hoạt động của “Tìm đến acc chính” này khác với “theo sau” ở Vauto. Cho nên muốn theo sau thì phải stick ở Vauto.
 • Khi stick vào “Tìm đến acc chính” thì giả sử acc chính ở cuối động, acc phụ ở đầu động thì nó sẽ tự chạy đến cuối động để góp mặt cùng acc chính.
 • [1] trong hình (mặc định là 200) là giới hạn để acc phụ chạy đi tìm acc chính, nếu acc chính nằm ngoài phạm vi này thì acc phụ sẽ bắt đầu chạy đi tìm. Giá trị 200 người dùng có thể thay đổi để phù hợp hơn. Có thể là 300 hoặc 100 cũng được.
 • Cách lấy tên acc chính: Bấm nút Refresh để lấy tên acc chính nếu đứng gần nhau, hoặc nếu đứng xa thì lấy tên bằng cách ấn CTRL + C như hình dưới (nhớ xoá / và khoảng trắng), sau đó dán vào ô acc chính

Chỉ đánh khi có mặt acc chính: Mục này liên quan đến phần “di chuyển theo tọa độ” (tab Di chuyển)

 • Nếu stick vào mục này thì acc sẽ ngừng đánh và bỏ chạy khi không có mặt acc chính, acc sẽ bỏ chạy theo “tọa độ di chuyển” mà ta đã thiết lập bên tab Di chuyển, nếu tab Di chuyển không có tọađộ hoặc không stick vào “Di chuyển theo tọa độ” thì chức năng này không có tác dụng (acc vẫn đánh bình thường)

Nga my buff (%): Thiết lập giá trị buff theo phần trăm %.

 • Cái phím ở [2] là “F5” tùy người dùng thay đổi cho phù hợp, nhưng nó phải trùng với phím buff bên chiêu tay phải của Nga My như hình sau:

 • Buff theo danh sách: Add tên đồng đội vào
 • Các chiêu hỗ trợ: Nên chọn 2 chiêu luân chuyển. Lưu ý khi acc đánh quái hoặc đang chạy thì nó có thể không hoạt động (phần này sẽ fix sau).
  Mục này cũng có thể áp dụng cho CL để buff chiêu hỗ trợ chạy nhanh (cũng thiết lập giống nga my)
 • Hỗ trợ: Chiêu hỗ trợ 6x gồm: Thanh Âm Phạn Xướng - Phật Tâm Từ Hữu – Mộng Điệp