Hôi nách luôn là chứng bệnh gây ra khó khăn cho tất cả mọi người, với 4 phương pháp trị hôi nách tại nhà từ những nguyên liệu tự nhiên giúp bạn lấy lại tự tin. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách làm tốt nhất từ các cách đó.
>> Tri benh hoi nach
>> Chữa hôi nách triệt để


Hôi nách là bệnh tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn gây ra nhiều khó khăn cho bạn trong mọi công việc. Với 4 phuong phap tri hoi nach tại nhà từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên nhanh chóng lấy lại tự tin.

Cách hôi nách triệt để bằng lá trầu không

Lá trầu không là bài thuốc chữa hôi nách khá tốt vì lá trầu không còn chứa Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt.

Cách làm: Bạn lấy lá trầu không rửa sạch rồi sau khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Với meo tri hoi nach từ phèn chua đã được ứng dụng nhiều vào trong cuộc sống và mang lại hiệu quả tốt cho người dùng vì trong phèn chua có chất nhằm đánh chặn vi khuẩn ở vùng nách. Ngoài ra, phèn chua còn chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính.

Cách làm: Mỗi ngày, sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách.

Cách trị mùi hôi nách bằng gừng tươi

Gừng được trồng khắp mọi nơi trên đất nước, có nhiều tác dụng từ gừng khác nhau, gừng dùng để chữa bệnh ho, viêm họng, chống nôn. Do gừng có tinh cay nên gừng là cach tri benh hoi nach khá hiệu quả trong cuộc sống.

Cách làm: Bạn rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu. Với cách làm này thì mỗi ngày bạn nên làm kiên trì để có kết quả tốt.

Cách điều trị hôi nách bằng chanh tươi

Chanh củng giống như gừng, chanh là cách chữa hôi nách triệt để tuy làm lâu mói có kết quả do chanh có chứa hàm lượng axit lớn khử mùi hôi nách tốt. Chanh còn giúp các chị em làm trắng da và giảm béo bụng nhanh.

Cách làm: Hằng ngày, sau khi tắm xong, bạn lau khô vùng nách rồi lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng Axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: 4 phương pháp trị hôi nách tại nhà đơn giản