Rượu cần Trang Linh giới thiệu cách uống rượu cần Hòa Bình ngon.
Bước 1 : Bạn nên mua cho mình loại rượu cần Hòa Bình hảo hạng và chính hãng tốt nhất, ngon nhất chỉ có như thế bạn mới có thể thưởng thức được trọn vẹn loại rượu nổi tiếng này.Vì đơn giản không phải hộ gia đình nào cũng sản xuất ra rượu có chất lượng giống nhau, và không phải nơi đâu cũng bán Rượu Cần Ngon như nhau. Hãy liên hệ Rượu Cần Trang Linh tại Hà Nội 0989 202 201 để được tư vấn.

Rượu cần biếu tết ngon nhất


Bước 2: Chuẩn bị trước nước đun sôi để nguội, loại nước sạch mà mình hay uống hàng ngày. Sau đó chúng ta mở nắp hũ rượu cần ra. Lấy nước đung sôi để nguội đó cho đổ vào cho tới khi đầy bình. Và tiếp tục đẩy nắp bình và đợi tới 10-15 phút trước khi thưởng thức.


Và chúng ta có thể tiếp nước liên tục trong quá trình uống cho tới khi nào nước uống rượu nhạt rồi thì thôi.
Bước 3: Chuẩn bị ống hút cho người thưởng thức. Như đã nói ở trên rượu cần không phải được uống qua chén cốc như các loại rượu khác. Mà đơn giản là uống rượu bằng các ống hút, được làm kỹ càng từ tre nứa và vót nhọn 1 đầu, đầu còn lại để hút, và rỗng ruột.
– Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ ống hút trước khi hút bằng cách rửa sạch, rồi lau khô, nếu ai cẩn thận có thể rửa bằng nước nóng cho diệt khuẩn và an toàn nhất.
Bước 4: Cắm ống hút vào bình rượu cần
– Sau khi đổ nước đợi 10-15 phút thì đậy nắp bình rượu lại rồi tiến hành Cắm cần đầu nhọn xuống tận đáy bình.
– Luôn để sẵn bên 1 ca lớn nước lọc đun sôi để có thẻ tiếp tế khu cạn nước rượu.

- Thao tác uống như sau:

+ Đầu Tiên lượt từng người uống 1, uống hết 1 cốc nước, nhìn vào mặt bình rượu cần thấy nước vơi.
+ Người thứ 2 uống thì lại đổ 1 cốc nước vào, và lại uống hết mức tuỳ theo quy định của nhóm
+ Ngoài ra Trong lúc uống thì cần phải nói 1 câu “Uhm” để thể hiện là đã nhận, và người rót nước gọi là “Biềng” theo tiếng mường thì là thêm rượu cần vào
– Theo quan niệm tập tục của người Mường là thực khach vừa thưởng thức rượu vừa trò truyện tâm tình, với không khí vui tươi, trong sách đậm đà bản sắc dân tộc.

Trang Linh phân phối và bán lẻ rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội, giao rượu miễn phí nội thành Hà Nội. Hãy nhấc máy và gọi ngay: 0989 202 201 / 0904 908 123 để được giao rượu miễn phí.
Mua rượu cần Hòa Bình tại:
Rượu cần Trang Linh
Số nhà 3, Ngõ 111/18/1 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội