Bạn là một người yêu thích chơi game đào vàng, vậy thì không thể chần chừ gì nữa hãy làm giàu vào ngày tết này với những mỏ vàng khổng lồ ngay bây giờ

Dựa trên trò chơi “đào vàng” truyền thống nhưng mang theo những yếu tố cách tân mới mẻ. Game dao vang chinh phuc ai tinh sẽ đem lại trải nghiệm thú vị nhất. Đây cũng là phiên bản chuẩn được cân bằng lại không quá khó hay dễ. Nhân vật thần chết luôn rình mò phá những trái tim vàng bạn đang kéo lên còn tên quỷ tham lam thì lăm le lấy trộm chúng cũng tăng thêm mức độ thử thách và vui nhộn.

Dao vang chinh phuc ai tinh là một game chơi ngay trên trình duyệt trực tuyến và thuộc thể loại game vui nhộn. Với ưu việt là ứng dụng game dành cho mobile, do đó bạn có thể đào vàng bất cứ đâu với chiếc di động thông minh của mình. Qua đó chúng tôi tim rằng game Chinh phục ái tình của ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí thật là sảng khoái sau những lúc làm việc và học tập căng thẳng .


Tải game đào vàng

Mô tả: Game đào vàng là một game vui rất được yêu thích hiện nay. Phiên bản game mới nhất đã được xây dựng trên trang wap dành cho android, java, samsung. Người dùng quan tâm có thể truy cập và tải về máy miễn phí!

Hướng dẫn chơi game: Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng chiếc ngoàm thật khéo léo để gắp các vật phẩm có giá trị. Hãy cố gắng ngắm thật chính xác để khỏi tốn nhiều thời gian. Tránh xa các hòn đá nhé, vì chúng rất nặng và cũng không mang lại nhiều giá trị.