Nằm trong loạt smartphone chiến lược của BlackBerry trong năm 2014 và từng được rò rỉ khá nhiều hình ảnh trên tay của CEO John Chen, mới đây, diện mạo của chiếc smartphone độc đáo Passport đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

Nguồn: http://taizalomienphi.edu.vn/bat-ngo...ssport-tai-vn/

Theo như những hình ảnh nhận được, đây rất có thể là một nguyên mẫu đang trong quá trình tai zalo mien phi thử nghiệm được đưa tới tay các nhà phân phối trong nước. Quan sát kỹ hơn 1 chút, bạn đọc có thể thấy dải băng trắng nằm ở phía dưới bàn phím để che mã số thử nghiệm, càng khiến chúng ta có thể tin rằng đây chính là chiếc Blackberry Passport như đồn đoán.Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua khả năng đây chỉ là phiên bản máy mô hình (mockup) được chủ nhân của chiếc smartphone mua về với mục đích nào đó?

Được biết, chiếc smartphone Passport nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình vuông 4,5 inch cho độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, 453 ppi, được bảo vệ bởi kính cường lực tai ung dung zalo Gorilla Glass 3. Ngoài ra, máy được tích hợp vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ xung nhịp 2,2 GHz, chip đồ họa Adreno 330, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng thêm 64 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD.Bên cạnh đó, máy được dự đoán còn được trang bị camera độ phân giải 13 megapixel, hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), đèn flash LED, quay phim Full HD 1080p - 60fps, trong khi đó, camera trước có độ phân giải 2 megapixel hỗ trợ lấy nét cố định, ổn định hình ảnh và quay phim HD 720p.