CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI VIỆT MỸ –
HOTLINE: 09726 45678 (Mr. Linh)
Xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc thành đạt, sức khỏe và may mắn
Công ty Việt Mỹ chúng tôi hân hạnh gửi đến quý khách hàng các hoạt động chính liên quan đến lĩnh vực giao nhận – vận tải hàng hóa và xuất nhập khẩu như sau:

- Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không và đường biển đi các nước trên thế giới với giá cước vô cùng cạnh tranh: Campuchia, Lào, Thái Lan , Singapore, Malaisya, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn độ, Nhật bản v.v…
- Vận tải nội địa với giá cả phải chăng cùng đội xe tải, xe container nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu mọi cung đường, kho cảng.
- Dịch vụ khai thuê Hải quan, với tất cả các loại hình: xuất kinh doanh, nhập kinh doanh, nhập gia công xuất khẩu, tạm nhập tái xuất v.v…
- Nhập khẩu ủy thác, xuất khẩu ủy thác trong trường hợp quý Doanh nghiệp không có tư cách pháp nhân xuất khẩu hoặc nhập khẩp.
- Làm C/O form A, B, D, E, AK, AJ…
- Bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng 100% giá trị khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra cho hàng hóa của quý khách.
Đặc biệt, chuyên xử lý hàng khó

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận – vận tải hàng hóa, xuất nhập khẩu. Công ty chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý Khách hàng với dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.
Chúng tôi hy vọng sẽ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp ý kiến của quý Khách hàng để Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ quý Khách được tốt hơn.
Nếu quý Khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XNK VIỆT MỸ
Địa điểm giao dịch: 85/31 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Trưởng phòng kinh doanh: Mr. Văn Mobile: 0906 944 305
Email: vanpham@vietmylogistic.com Skype: vietmylogistic.vanpham
Website: www.vietmylogistic.com