Bạn đang tìm kiếm chiếc bếp điện từ thay thế bếp gas trong gia đình, để cho việc nấu nướng trên nên an toàn hơn, thoáng mát hơn,nên chiếc bếp từ cần có kích thước tương đương với bếp gas đang có trong gia đình của bạn để bạn không cần cắt thêm đá.

Faber FB INE – bếp điện từ hiện đại sản xuất tại Ý
Thông số kỹ thuật đặc biệt của Bếp điện từ Faber FB INE :

Mã sản phẩm: FB-INE
Hãng sản xuất: Faber – Italy
Loại sản phẩm: bếp điện từ
Số lượng bếp: 2 bếp
Điều khiến: cảm ứng thông minh (Touch Control)
Chức năng đun nước Power Water
Chức năng hẹn giờ cho từng bếp và điều khiển có báo động bằng âm thanh
Chức năng khóa bàn phím an toàn: khóa bàn phím và khóa trẻ em
Cảnh báo hiển thị nhiệt dư khi bếp còn nóng.
Công suất: 4000w – 220-240V
Kích thước bề mặt: 730x420mm
Khoét đá: 690 x 390mm
Sản phẩm sản xuất tại Italy.

Tôi đã trình bày cho bạn về những thông số kỹ thuật của sản phẩm FB INE này, nhưng có thể bạn chưa hiểu rõ về những tính năng này, tôi sẽ giải thích rõ ràng cho bạn, trước khi quyết định mua sản phẩm này.
CHÍNH SÁCH MUA HÀNG KHÔNG RỦI RO

Chúng tôi sẽ thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho riêng bạn. Chính sách sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi. Hoàn tiền 100% cho bạn, đảm bảo bạn không mất gì cả nếu: - Sản phẩm chúng tôi bị lỗi, hết sản phẩm để đổi lại hoặc có sản phẩm thay thế cho bạn. - Bạn thấy bất cứ điều gì chúng tôi là không đúng sự thật về thông số kỹ thuật - Bạn thấy rằng sản phẩm chúng tôi bán cho bạn không đúng như quảng cáo bạn đang đọc. - Sản phẩm bị lỗi ảnh hưởng đến điện lưới trong gia đình bạn. - Và nếu sản phẩm này không phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai sử dụng trong gia đình, bạn có thể đổi một sản phẩm khác tốt hơn.
IÁ BÁN GIÀNH RIÊNG CHO BẠN Sản phẩm này có giá là 8.700.000đ, cùng với quà tặng trì giá 3.780.000đ thì tổng giá trị sản phẩm bạn nhận được là
12.480.000đ. Nhưng nếu bạn thanh toán ngay sản phẩm chỉ còn:
12.480.000đ
6.960.000đ

mọi thông tin chi tiết mời quý vị và các bạn liên hện ngay với chung tôi theo Hotline: 0976884488 hoặc truy cập vào website của chúng tôi : http://bepluaviet.vn - Email: nhungluaviet386@gmail.com