Du lịch vòng quanh Thụy Sĩ, bạn có thể tìm được hương vị của Pháp, Ý và Đức, kể từ khi nó được bao quanh bởi các nước này và ảnh hưởng của họ có thể được nhìn thấy trong các thị trấn và các thành phố lân cận ở Thụy Sĩ.
Du khách đến với Thụy Sĩ được trải nghiệm mọi thứ từ trượt tuyết núi cao đến thưởng thức sô cô la và nước xốt. Theo Lonely Planet, Thụy Sĩ là nơi đầu tiên mà mọi người trượt tuyết. Bất kể những gì bạn muốn xem ở Thụy Sĩ hãy cùng ve may bay di thuy si làm theo những bước sau nhé!

- Bước 1
Bay từ thẳng đến Thụy Sĩ nếu bạn đang ở các thành phố lớn. Baboo, Thụy Sĩ và Darwin hãng hàng không phục vụ tất cả các điểm đến tại Thụy Sĩ. Có sân bay tại Basel, Geneva, Lugano, Zurich và Berne.
Nếu ở Việt Nam bạn có thể mua vé máy bay đi Thụy Sĩ hay ve may bay di Zurich gia re bay từ thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội là bạn đã có thể khám phá Thụy Sĩ một cách dễ dàng.
- Bước 2
Sử dụng giao thông công cộng, trong đó nổi tiếng là sạch sẽ và vô cùng đúng giờ. Xe buýt, xe lửa và đường sắt núi đều có sẵn ở Thụy Sĩ. Có chuyến tàu địa phương, tàu hỏa cao tốc, xe lửa liên vùng, liên tỉnh xe lửa và xe lửa liên tỉnh sang trọng. Vé tàu có thể được mua trước trên trang web Rail Europe. Vé xe lửa, xe buýt và đường sắt núi cũng được bán tại các trạm.- Bước 3
Lái xe xung quanh Thụy Sĩ nếu bạn có một chiếc xe hơi. Tất cả các xe trong nước được yêu cầu phải có "họa tiết" nhãn dán để lái xe trên đường cao tốc. Một họa tiết có thể được mua tại một bưu điện cho 40 franc Thụy Sĩ và có giá trị trong một năm. Mức phạt đối với lái xe mà không họa tiết đó là 100 franc. Nếu bạn đi xe hơi thuê, nó sẽ có một số họa tiết. Tuân thủ với tốc độ quy định, họ đang thực hiện nghiêm túc ở Thụy Sĩ.
- Bước 4
Thuê một chiếc xe đạp nếu bạn muốn xem Thụy Sĩ một mình. Có những con đường mòn dài trải dài khắp cả nước với dịch vụ cho thuê xe đạp có sẵn trong hầu hết các thành phố của Thụy Sĩ. Vào những tháng hè xe đạp được thuê miễn phí và nó cũng có một dán nhãn họa tiết.