Chào bác sĩ, em là Loan, năm nay em 19 tuổi, em có chiếc mũi thấp, cánh mũi lại bè ra hai bên, nhìn qua thì chiếc mũi không hài hòa với khuôn mặt của em lắm. Em đã tìm hiểu và thấy biện pháp tốt nhất là nâng mũi vì nó rất phù hợp với khuôn mặt của em nên em muốn nâng mũi và cắt cánh mũi để mũi cao và thon gọn hơn nhưng không biết độ tuổi của em có thể phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa, bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn bác sĩ.
(Thanh Loan – Bình Tân TP.HCM)
Bác sĩ trả lời:
Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn dành cho thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của một số bạn trẻ hiện nay. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Đa số người châu Á chúng ta sở hữu chiếc mũi thấp và cánh mũi bè sang hai bên nên chuyện phụ nữ châu Á luôn ao ước có được một chiếc mũi thon gọn và cao là điều rất dễ hiểu. Đối với phẫu thuật nâng mũi sẽ đạt được kết quả tốt nhất đối với những người đã trưởng thành vì lúc này các mô xương cùng với các mô mềnh đã hoàn thiện. Trường hợp của bạn thì hiện tại bạn đã được 19 tuổi nên có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.
Tuy phẫu thuật nâng mũi là một phẫu thuật với kĩ thuật không quá phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn và vẻ đẹp tự nhiên nhất thì bạn nên tìm hiểu ít nhất 5 trung tâm thẩm mỹ để lựa chọn ra trung tâm uy tính và chất lượng nhất.
>>> Nâng mũi có an toàn không
>>> Phẫu thuật nâng mũi có đau không
>>> Sửa mũi bao lâu thì lành
>>> Nâng mũi có để lại sẹo không
Nếu có những thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu phường Đa Kao quận 1 TP.HCM để được bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Chào bạn.

Hình ảnh sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, sống mũi cao thon thả, khuôn mặt sẽ trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều, cánh mũi không còn bè nữa. Tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt.
Nguồn: http://nangmuihanquoc.org/bao-nhieu-...c-sua-mui.html