Câu hỏi : Mũi ngắn sau khi nâng mũi bị lệch lộ sóng mỏng da vì sao vậy bác sĩ ? Em mới đi Nâng mũi được 1 thời gian, em không biết vì sao những đầu mũi ngắn, dùng sụn nhân tạo để kéo dài thì 1 thời gian sau sẽ gây nên hiện tượng tụt sóng, mỏng da và lộ sóng ở phần đầu mũi? Mong bác sĩ tư vấn vì hiện nay mũi của em càng ngày càng mỏng đầu da,em sợ bị lộ sóng mũi vì có hiện tượng này,em cũng tìm hiểu và thấy điều đó rất giống với mũi em. Mong bác sĩ tư vấn giúp.
Xem thêm:
- Nâng mũi có được vĩnh viễn không
- Nâng mũi kiêng ăn gì
- Nâng mũi có để lại di chứng không
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :"Mũi ngắn sau khi nâng mũi bị lệch lộ sóng mỏng da vì sao ?" về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital . Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây :
Khi đặt sụn nhân tạo ở đầu mũi cố kéo dài đầu mũi, qua thời gian sụn nhân tạo bào mòn da sẽ làm mỏng vùng da và làm đỏ da đầu mũi, mặt khác với kĩ thuật này lớp sụn nhân tạo chỉ được đỡ bởi một lớp da mỏng manh của đầu mũi – giá đỡ này hoàn toàn không chắc chắn nên sẽ không thể bền lâu và một số trường hợp mũi da mỏng sẽ gây nên hiện tượng nhanh lộ sóng ở phần đầu mũi. Hơn nữa phẫu thuật đặt sụn nhân tạo đơn thuần thì không giải phóng đầu mũi để kéo dài, thu nhỏ....
Bởi vậy nên hiện nay rất nhiều người đều đi Nâng mũi s line để giải quyết hiện tượng làm đỏ da đầu mũi và làm mỏng vùng da ban đầu. Nhưng các bạn nên chọn lựa thẩm mỹ viện uy tín và chuyên nghiệp như thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để tiến hành nâng mũi S-line và nhận được sự bảo hành rất tốt trong suốt thời gian sau khi nâng mũi!