Làm trắng da tự nhiên là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai củng may mắn làm được điều đó. Không cần phải tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian, những cách làm trắng da tự nhiên an toàn và hiệu quả tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 làn da trắng mịn không tì vết tự tin đón hè về.
>> Làm đẹp da
>> Lam trang da tu nhien

Với 3 cách làm trắng lam trang da tu nhien dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, tự tin dạo phố mà không phải lo lắng về làn da ngăm đen, bắt nắng trở lại.

Củ dền

Trong thành phần của củ dền có chứa nhiều vitamin C tốt cho da nên củ dền là cách làm trắng da tự nhiên được chị em phụ nữ tin dùng.

Cách làm: Hàng ngày, bạn lấy củ dền nghiền nát để tạo thành nước cốt rồi sau đó, lấy bông thấm đều lên bề mặt da, đợi khoảng 2 phút để da khô rồi lại thấm đều lên tiếp lần 2, để trong khoảng 15 phút.

Bột đậu xanh

Bột đậu xanh có nhiều trong tự nhiên, với nhiều tác dụng khác nhau. Trong thành phần của đậu xanh có chứa nhiều dưỡng chất, nên đậu xanh là cách làm đẹp da đơn giản và hiệu quả.


Cách làm: Bạn lấy khoảng 100g đậu xanh chưa bỏ vỏ, 200g sữa chua không đường rồi sau đó, nghiền nhuyễn đậu xanh trộn đều với sữa chua để tạo thành hỗn hợp dung dịch, đắp đều lên bề mặt da và để trong khoảng 20 phút rồi tắm lại với nước sạch.

Sữa non và bùn khoáng

Khác với 2 cách mà chúng tôi nêu lên ở trên thì cách sử dụng sữa non và bùn khoáng là sự lựa chọn được nhiều người dùng.

Nên sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ giúp bạn dưỡng trắng da tự nhiên và giúp làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên mịn màng, tươi trẻ, không phải tắm trắng thường xuyên trở lại.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Mách nhỏ bạn 3 cách làm trắng da tự nhiên hiệu qu