Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hiện Đại (Anh Hoàng) Nt14696

I. Thông tin mẫu nội thất Chung Cư NT14696 (CĐT: Anh Hoàng )


1. Mẫu nội thất: NT14696.2. Phong cách: Hiện Đại.

3. Chủ đầu tư: Anh Hoàng4. Địa chỉ.: Hà Nội

5. Kiến trúc sư: KTS.Nguyễn Khắc Thuận và Cộng Sự6. Năm: 2014.


II. Một số góc nhìn trong mẫu nội thất chung cư Nt15696.

Nội thất đẹp là nội thất vừa đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ, hài hoà,vừa mang giá trị sử dụng cao. Bạn có thể bỏ ra hàng trăm triệu mua các đồ nội thất đắt tiền, nhưng nếu bạn không biết cách phối hợp các đồ trong nhà mình với nhau, nó có thể phản tác dụng, căn phòng giống như sự cóp nhặt, chắp vá. Chzúng tôi với đội ngũ các kiến trúc sư năng động, có khiếu thẩm mỹ, không ngừng học hỏi, cập nhật cái mới với mong muốn giải quyết các vấn đề trong việc trang trí,thiết nội thất, đem đến cho khách hàng các mẫu thiết kế thật đẹp và tối ưu.

- Nội thất phòng khách
Bàn sopha ấn gồm 3 bàn tròn từ cao đến thấp được xắp xếp ngược với chiều kim đồng hồ mang đến sự mới mẻ trong nghệ thuật thiết kế Sopha.

- Nội thất phòng khách + Bếp + Ăn.
Thật tuyệt vời khi được thưởng thức những món ăn ngon cùng những người thân yêu của gia đình mình trong một không gian ẩm thực hiện đại và ấm cúng. Tủ bếp Acrylic sáng bóng, sang trọng. Bàn ăn tròn tạo cảm giác thân mật mỗi khi dung bữa.

- Nội thất phòng Bếp + Ăn.
- Nội thất phòng ngủ Master.
Phòng ngủ được bố trí đơn giản, lựa chọn các tông màu nhẹ tạo cảm giác thư thái, thoải mái.

- Nội thất Giường Thông Minh.
Phòng ngủ hiện đại với chiếc giường thông minh, kết hợp khéo léo với sopha mang đến tiện ích sử dụng lớn.

- Nội thất phòng ngủ 2.
Chiếc giường sau khi hạ xuống vẫn đẹp không kém chiếc giường bình thường nào.

- Nội thất phòng ngủ 3.
- Nội thất phòng tắm.
Bồn tắm lớn giúp bạn thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trên đây là phối cảnh thiết kế nội thất phòng. Một bộ hồ sơ thiết kế nội thất tiêu chuẩn gồm phối cảnh 3D góc nhìn chính, phụ; mặt bằng kỹ thuật các tầng, phòng; các mặt đứng triển khai; các mặt cắt kỹ thuật thi công; bản vẽ chi tiết lát sàn, kiểu cách ốp lát, chủng loại, mã hiệu vật liệu, cách thức thi công; bản vẽ chi tiết trần đèn trang trí, vị trí lắp đặt các loại đèn, thiết bị; bản vẽ chi tiết các đồ đạc nội thất (bàn, ghế, giường, tủ, vật dụng trang trí,…); bản vẽ chi tiết cửa, hoa sắt bảo vệ, chi tiết vách kính rèm,…; thống kê số lượng, khối lượng chủng loại vật tư nội thất; Điện động lực, điện chiếu sáng, trang trí, điện thoại, internet, capTV, chống sét, báo cháy…(theo nhu cầu của chủ đầu tư) bao gồm mặt bằng bố trí thiết bị, đi dây, tính toán công suất thụ, sơ đồ nguyên lý cấp điện, khái toán tổng giá trị đầu tư xây dựng (nếu chủ đầu tư yêu cầu)….

Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục Tư vấn thiết kế nhà hoặc liên hệ ngay tới 094 767 55 44 – 0975 832 382 để tư vấn, đăng ký thiết kế nội thất.