VLIL Co. trân trọng giới thiệu ứng dụng Quản lý bán hàng chạy độc lập trên iPad. Chỉ với chiếc iPad kết nối với Internet là Bạn hoàn toàn có thể yên tâm quản lý và vận hành Cửa hàng, Shop của Bạn hiệu quả và tiết kiệm nhất. L'POS Shop iPad được lập trình và phát triển theo chuẩn của Apple, do đó vận hành mượt mà trên tất cả thiết bị iPad của Apple như iPad Mini/2/3/4/Air...VLIL Co. khuyên dùng iPad Mini nhằm tối ưu hóa tài chính và hiệu suất sử dụng.
Phần mềm Quản lý Bán Hàng - Cửa Hàng/Beauty Salon trên iPad - L'POS Shop iPad được thiết kế và tập trung vào những tính năng chính yếu nhất trong qui trình Bán hàng nhằm đơn giản hóa thao tác sử dụng và mang lại sự tiện lợi cao nhất cho Khách hàng.
Hệ thống Phần mềm Quản lý Bán Hàng - Cửa Hàng/Beauty Salon trên iPad - L'POS Shop iPad phù hợp với các mô hình vừa và nhỏ như:

  • Cửa hàng thời trang, quần áo, điện thoại, giày, shop bán lẻ, tạp hóa
  • Beauty Salon, Tiệm làm tóc, làm Nails, Chăm sóc sắc đẹp...
  • Cửa hàng tiện ích

Tham khảo thêm các Phần mềm L'POS tương ứng trên Windows của VLIL Co. như:


Mô tả Hệ thống Phần mềm Quản lý Bán hàng - Cửa hàng/Beauty Salon trên iPad - L'POS Shop iPad của VLIL Co.:

  • Nhằm bắt kịp xu hướng phát triển thần tốc của các Thiết bị di động như iPad/iPhone, công ty VLIL Co. đã cho ra đời Hệ thống Phần mềm Quản lý Bán hàng - Cửa hàng/Beauty Salon trên iPad được thực hiện hoàn toàn trên iPad.
  • Phần mềm Quản lý Bán hàng - Cửa hàng/Beauty Salon trên iPad được lập trình và phát triển theo dạng App (Ứng dụng), không phải dạng Website, do đó sử dụng được tất cả các chuẩn và hỗ trợ công nghệ từ Apple.
  • Phần mềm Quản lý Bán hàng - Cửa hàng/Beauty Salon trên iPad giúp nhân viên có thể thao tác tạo đơn hàng và thanh toán dịch vụ cơ động, nhanh chóng. Hạn chế tối đa thời gian di chuyển cần thiết.
  • VLIL Co. luôn cập nhật các công nghệ mới nhất cho các thiết bị như công nghệ airPrint của Apple. Với 1 iPad, 1 máy in đúng chuẩn cùng kết nối internet DSL là bạn đã có một hệ thống chuyên nghiệp và hiệu quả.

· Giao diện Phần mềm Quản lý Bán hàng - Cửa hàng/Beauty Salon trên iPad trực quan được tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh, chỉ sau 1 tích tắc nhân viên có thể dễ dàng tìm thấy các Sản phẩm/Dịch vụ trong Danh sách hàng nghìn Sản phẩm hoặc nhân viên có thể chọn lựa Sản phẩm/Dịch vụ dạng lưới được bố trí một cách khoa học.
· Bên cạnh tính hiệu quả trong sử dụng, Phần mềm Quản lý Bán hàng - Cửa hàng/Beauty Salon trên iPad mong muốn mang đến một hình ảnh hiện đại và một phong cách phục vụ đầy ấn tượng cho Cửa hàng của bạn.
· Tính chính xác và toàn vẹn dữ liệu là tiêu chí hàng đầu của Phần mềm Quản lý Bán hàng - Cửa hàng/Beauty Salon trên iPad. Do đó các dữ liệu luân chuyển đồng bộ hóa luôn được thực thi với kỹ thuật cao và chính xác tuyệt đối.
· Với Hệ thống Phần mềm Quản lý Bán hàng - Cửa hàng/Beauty Salon trên iPad, mọi thao tác đều trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Cửa hàng của bạn sẽ mang 1 màu hoàn toàn khác biệt.
Quý Khách hàng hãy LIÊN HỆ CHÚNG TÔI để được tư vấn, dùng thử và báo giá theo Mô hình của quý khách.
Công ty Ngoại Ngữ Tin Học Việt Long
441/63 Điện Biên Phủ, P.25, Q.BìnhThạnh
Điện thoại: 08 351 29090, DĐ: 0938.772.742
Website: www.vlil.net, Email: katie.nguyen@vlil.net
Link tham khảo http://vlil.net/?page=gpage&id=31#main_body