VLIL Co. trân trọng giới thiệu ứng dụng Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi chạy độc lập trên iPad. Chỉ với chiếc iPad kết nối với Internet là Bạn hoàn toàn có thể yên tâm quản lý và vận hành Quán Cafe/Nhà hàng của Bạn hiệu quả và tiết kiệm nhất. Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi được lập trình và phát triển theo chuẩn của Apple, do đó vận hành mượt mà trên tất cả thiết bị iPad của Apple như iPad Mini/2/3/4/Air...VLIL Co. khuyên dùng iPad Mini nhằm tối ưu hóa tài chính và hiệu suất sử dụng.
Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi được thiết kế và tập trung vào những tính năng chính yếu nhất trong qui trình Bán hàng nhằm đơn giản hóa thao tác sử dụng và mang lại sự tiện lợi cao nhất cho Khách hàng.
Hệ thống Phần mềm Quản lý Bán Hàng - Cửa Hàng/Shop trên iPad - L'POS Shop iPad phù hợp với các mô hình vừa và nhỏ như:

  • Quán Cafe Takeway - Mang đi (Coffee Shop)
  • Nhà hàng Fast Food/Takeaway

Tham khảo thêm các Phần mềm L'POS Pro tương ứng trên Windows của VLIL Co. như:


Mô tả Hệ thống Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi - L'POS Restaurant iPad của VLIL Co.:

  • Nhằm bắt kịp xu hướng phát triển thần tốc của các Thiết bị di động như iPad/iPhone, công ty VLIL Co. đã cho ra đời Hệ thống Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi trên iPad được thực hiện hoàn toàn trên iPad.
  • Phần mềm Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi trên iPad được lập trình và phát triển theo dạng App (Ứng dụng), không phải dạng Website, do đó sử dụng được tất cả các chuẩn và hỗ trợ công nghệ từ Apple.
  • Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi trên iPad giúp nhân viên có thể thao tác tạo đơn hàng và thanh toán dịch vụ cơ động, nhanh chóng. Hạn chế tối đa thời gian di chuyển cần thiết.
  • VLIL Co. luôn cập nhật các công nghệ mới nhất cho các thiết bị như công nghệ airPrint của Apple. Với 1 iPad, 1 máy in đúng chuẩn cùng kết nối internet DSL là bạn đã có một hệ thống chuyên nghiệp và hiệu quả.

· Giao diện Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi trên iPad trực quan được tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh, chỉ sau 1 tích tắc nhân viên có thể dễ dàng tìm thấy các Sản phẩm/Dịch vụ trong Danh sách hàng nghìn Sản phẩm hoặc nhân viên có thể chọn lựa Sản phẩm/Dịch vụ dạng lưới được bố trí một cách khoa học.
· Bên cạnh tính hiệu quả trong sử dụng, Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi trên iPad mong muốn mang đến một hình ảnh hiện đại và một phong cách phục vụ đầy ấn tượng cho Cửa hàng của bạn.
· Tính chính xác và toàn vẹn dữ liệu là tiêu chí hàng đầu của Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi trên iPad. Do đó các dữ liệu luân chuyển đồng bộ hóa luôn được thực thi với kỹ thuật cao và chính xác tuyệt đối.
· Với Hệ thống Phần mềm Quản lý quán Cafe Takeaway - Mang đi trên iPad, mọi thao tác đều trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Cửa hàng của bạn sẽ mang 1 màu hoàn toàn khác biệt.
· Tóm tắt tính năng chính:
· . Cảm ứng đa điểm iPad
· . Nhập Sản phẩm đóng gói, Nguyên vật liệu cho Sản phẩm dịch vụ
· . Bán hàng Sản phẩm đóng gói, Dịch vụ
· . Chiết khấu giảm giá theo tiền, theo phần trăm
· . Cập nhật Đơn hàng, Lưu đơn hàng
· . In đơn hàng theo khổ A5
· . Đổi/Trả Sản phẩm đóng gói đã bán
· . Doanh thu - Lợi nhuận dựa trên Giá bán, Giá nhập
· . Kiểm kê tồn cuối đối với Sản phẩm đóng gói, Nguyên vật liệu
· . Cập nhật tồn Sản phẩm, Nguyên vật liệu
· . Định lượng nguyên vật liệu đối với Sản phẩm dịch vụ
· . Kết nối với Máy in theo chuẩn của Apple thông qua kết nối Wifi
· . Dữ liệu được lưu trữ tại Center Server thông qua kết nối Wifi
· Quý Khách hàng hãy LIÊN HỆ CHÚNG TÔI để được tư vấn, báo giá phần mềm và phần cứng theo Mô hình của quý khách.
Công ty Ngoại Ngữ Tin Học Việt Long
441/63 Điện Biên Phủ, P.25, Q.BìnhThạnh
Điện thoại: 08 351 29090, DĐ: 0938.772.742
Website: www.vlil.net, Email: katie.nguyen@vlil.net
Link tham khảo http://vlil.net/?page=gpage&id=32#main_body