1. Từ điển trực tuyến:
- Trong kỷ nguyên Internet hiện nay, Từ điển trực tuyến là một công cụ không thể thiếu trong việc học cũng như việc tìm hiểu hay nghiên cứu một Ngoại ngữ. Công ty VLIL hiện đang tiếp tục phát triển dự án từ điển trực tuyến LongDict.com của Anh Phạm Việt Long cả về kỹ thuật lẫn nội dung để dự án ngày càng phát triển lớn mạnh.
- Công ty sẽ tiếp tục mở rộng sang Dự án các ngôn ngữ khác cũng như hợp tác với các nhà Ngôn ngữ học để tạo nên các Sản phẩm độc đáo hơn sáng tạo hơn cho các Bạn học Ngoại ngữ.

2. Phần mềm hỗ trợ học Ngoại ngữ dùng cho các Thiết bị Smartphone, Tablet:
- Lĩnh vực Điện thoại thông minh và Máy tính bảng đã có những bước tiến đầy ngoạn mục trong những năm vừa qua. Sự phát triển với tốc độ chóng mặt này thách thức các nhà Lập trình phát triển các ứng dụng trong một khoảng thời gian nhanh nhất và chất lượng phải tốt nhất.
- Sử dụng Điện thoại thông minh để thao tác mọi thứ từ gọi điện, lướt web, báo thức, xem lịch, chơi games, học tập, tra từ điển...đã dần trở thành một thói quen rất phổ biến. Nắm bắt được nhu cầu này Công ty VLIL sẽ cho ra các Sản phẩm phần mềm hỗ trợ học tập chạy trên các nền tảng Android, iOS, Windows trong nửa cuối năm 2012.

3. Từ điển cài đặt trên PC, Laptop:
- Một thói quen vẫn còn hiện diện ở hầu hết các máy PC hay Laptop của các Bạn học Ngoại ngữ hoặc cần tra cứu Từ vựng trong công việc là cài đặt một hoặc nhiều bộ Phần mềm Từ điển.
- Công ty VLIL sẽ mang đến trong thời gian sớm nhất một bộ Từ điển hoàn chỉnh với cách thức tra cứu, bố cục Từ ngữ được tối ưu để mang đến sự tiện lợi và hiệu quả nhất cho người sử dụng.

4. Phần mềm hội thảo dạy và học trực tuyến:
- Công ty VLIL đang nghiên cứu vận hành thử nghiệm Hệ thống phần mềm hội thảo trực tuyến với các đặc tính như: đơn giản, dễ cài đặt, dễ sử dụng, giá thành thấp.
- Hệ thống phần mềm hội thảo trực tuyến giúp bỏ qua rào cản về khoảng cách địa lý để các bạn ở các nơi khác nhau vẫn có thể cùng trao đổi, làm việc, học tập một cách hiệu quả với nhau.
Công ty Ngoại Ngữ Tin Học Việt Long
441/63 Điện Biên Phủ, P.25, Q.BìnhThạnh
Điện thoại: 08 351 29090, DĐ: 0938.772.742
Website: www.vlil.net, Email: katie.nguyen@vlil.net
Link tham khảo: http://vlil.net/?page=gpage&id=3#main_body