Hiện nay, các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất ngày càng tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Tuy nhiên, tìm được một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín không phải là một chuyện dễ dàng. Vậy làm cách nào để biết công ty thiết kế nội thất nào tốt nhất để hợp tác, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.
Cùng đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế nội thất dựa trên các tiêu chí sau nhé!
Uy tín
- Luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm, lấy niềm tin của khách hàng làm thước đo để đánh giá sự thành bại của công ty.
- Luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi hợp tác, sẵn sàng sửa chữa bản vẽ, thiết kế không giới hạn số lần cho tới khi khách hàng ưng ý nhất.
- Có chế độ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng.

Chuyên nghiệp :
- Có khả năng thiết kế nội thất cho tất cả loại không gian từ chung cư tới biệt thự, showroom, khách sạn… và tất cả các không gian nhỏ trong ngôi nhà của bạn: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…
- Có khả năng tư vấn, đánh giá và đưa ra những giải pháp hữu ích cho khách hàng trong việc tối đa hóa không gian sống, lựa chọn vật liệu nào cho ngôi nhà của mình đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.
- Có hệ thống showroom lớn, đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm phù hợp với mọi không gian để khách hàng có thể lựa chọn

Dựa trên những tiêu chí đánh giá trên, bạn đã biết được công ty thiết kế nội thất nào tốt nhất chưa?

Với tất cả những tiêu chí trên, công ty thiết kế nội thất Đồng Gia chính là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai có nhu cầu thiết kế nội thất. Với phương châm “Niềm tin tuyệt đối” của khách hàng là kim chỉ nam cho hành động của mình, ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên trong công ty luôn làm việc với sự chuyên nghiệp nhất, sáng tạo nhất để niềm tin tuyệt đối đó tồn tại mãi mãi trong lòng khách hàng khi nghĩ về Đồng Gia.


Công ty thiết kế nội thất nào tốt nhất hiện nay (Ảnh minh họa)
Hiện nay Đồng Gia có 2 showroom trưng bày các sản phẩm nội thất lớn và quy mô khách hàng có thể tới đây để tham khảo sản phẩm và lắng nghe các tư vấn từ các chuyên gia thiết kế nội thất đầu ngành.
- Showroom 1: Biệt thự Hoa Phương 8.09 khu đô thị Vinhomes Riverside
– Showroom 2: 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hi vọng rằng với câu trả lời Nội thất Đồng Gia, chúng tôi đã giúp bạn trả lời được thắc mắc công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội nào tốt nhất hiện nay.
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: 0962.26.8866
Mail: dongarch@gmail.comntdonggia@gmail.com

Xem thêm: Các công ty thiết kế nội thất bạn không thể không biết