Thành phố Melbourne là một trong những thành phố tuyệt vời của nước Úc. Và đây cũng là nơi mà nhiều du khách chọn đến tham quan khi du lịch nước Úc.


Dưới đây là top 5 địa điểm tham quan tốt nhất ở Melbourne mà ve may bay gia re di Melbourne muốn chia sẻ với bạn. Đến Melbourne bạn sẽ có những điểm thú vị và những dịch vụ tốt.
- Ponyfish Island
Làm thế nào bạn có thể có được một cái nhìn từ giữa thành phố, nơi có khá nhiều ở mực nước biển? Nếu bạn đang tự hỏi bạn rõ ràng đã không đến đảo Ponyfish. Thanh nhỏ này được giấu đi dưới một cây cầu bắc qua sông Yarra và cung cấp cho bạn vista tuyệt vời nhất trên Melbourne. Thay vì nhìn xuống, bạn sẽ được nhìn lên. Thật tuyệt khi được ngắm Melbourne.

- Point Lookout Ormond
Vào ngày chủ nhật sau khi thời tiết tuyệt vời, Point Lookout Ormond là nơi mà bạn nên đến. Ngoài việc xem đường chân trời đẹp, khu vực cây cỏ và một sân chơi lớn cho trẻ em. Ngoài ra còn có một con đường xe đạp dọc theo bãi biển.

- Naked in the Sky
Có tầm nhìn tuyệt đẹp của Melbourne từ các vùng ngoại ô phía bắc là tốt. Đầu trên để Naked in the Sky trên phố Brunswick Fitzroy cho một số quan điểm thường mát mẻ. Bar trên tầng thượng mở này có 180 độ quan điểm. Vì vậy, nếu bạn đang chán với các giám sát trung tâm thành phố, chỉ cần đầu trên để phía bên kia và tìm kiếm phía bắc. Đó là nơi hoàn hảo để chi tiêu một buổi chiều cuối tuần lười biếng xem mặt trời lặn trong khi nhấm nháp một loại rượu vang trắng.
- Seat Arthur / Dromana
Chắc chắn, điều này là điểm đến từ Melbourne, và chắc chắn, bạn có thể chỉ có thể phát hiện Melbourne vào một ngày có tốt, thời tiết rõ ràng. Có thể nhìn thấy Sorrento và biển trên một đầu và ảo ảnh của Melbourne.- Lui Bar
Nơi sang trọng này có rất nhiều trên của nó trên thành tích, hãy thưởng thức những món cocktail lạ mắt ở Lui Bar. Mặc dù tastyness trong những thức uống và fancyness của thực phẩm, quan điểm ban đêm lấp lánh trên Melbourne những gì sẽ thực sự bắt mắt của bạn. Nó giống như một người nào đó rắc thành phố với đồ trang sức rực rỡ.

Đừng bỏ qua những điểm thú vị này khi du lịch Melbourne, Úc, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên khi đến tham quan những điểm ở Melbourne. Bạn chỉ cần một tấm vé máy bay tp hcm đi Melbourne hay từ Hà Nội đi Melbourne.