Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ. Mí mắt của tôi khá mờ nhạt nên tôi đã thực hiện xăm mí mắt. Tôi xăm cách đây cũng lâu rồi. Giờ màu mực xăm không còn được rõ nét. Tôi định đi xăm lại nhưng nghe bạn bè nói tôi nên xóa xăm mí cũ đi rồi mới nên xăm mí mới lại. Các bác sĩ cho tôi hỏi, mí mắt của tôi có thể xóa xăm được không, có hết hoàn toàn không, thời gian xóa xăm có lâu không và xóa xăm mất bao nhiêu tiền? (Cao Hồng Ánh)


=> cách xóa hình xăm phun

Trả lời


Chào chị Cao Hồng Ánh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.


Đúng như các bạn của chị khuyên, chị nên đi xóa xăm mí mắt rồi mới xăm lại, như vậy chị mới có thể có được một đường mí mắt mới đẹp và rõ nét. Nhiều người vì không có kinh nghiệm nên đã dùng phương pháp xăm chồng phủ màu khiến cho mi mắt tạo thành nhiều đường viền mí khác nhau hơn nữa màu mực xăm lại không thể lên đúng màu mong muốn.


Xóa xăm mí mắt là một trong những hình thức xóa xăm khó nhất đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao. Da vùng mi mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nên việc lựa chọn phương pháp là điều rất quan trọng.

Tại TMV Kangnam thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning. Phương pháp này sẽ hút hết màu mực xăm trên da của bạn và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo đặc biệt khá an toàn với vùng da mí mắt. Tính năng an toàn của Laser Toning với làn da đã được các tổ chức uy tín như FDA ( Hoa Kỳ), CE ( Châu Âu) kiểm định và chứng nhận.


Thông thường liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí tùy theo mức độ của hình xăm.


Chi phí xóa xăm mí mắt trọn gói từ 2-3 triệu.


Mời chị đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!