Lối sống bừa bãi và thói quen ăn uồng thiếu khoa học, ít vận động khiến cơ thể tích lũy quá nhiều mỡ thừa, đặc biệt là giới văn phòng. Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng tham khảo các bài tập giúp giảm béo bụng đơn giản mà hiệu quả dưới đây nhé.


>> Bài tập làm giảm mỡ bụng


>> Cách tập giảm mỡ bụng cho nam


>> Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Béo bụng gây ra những ảnh hưởng xấu đến tinh thần cho cả 2 giới, đa số người bị dư thừa mỡ bụng thường cảm thấy tự ti mỗi khi tiếp xúc với mọi người. Họ cảm thấy mình không hấp dẫn về mặt ngoại hình nên thường tránh tiếp xúc và nguy cơ mắc các chứng bệnh trầm cảm, căng thẳng, lo âu kéo dài rất cao. Không chỉ thế mà nó còn tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật hết sức nguy hiểm.

- Đi bộ nhanh

Đi bộ nhanh là một trong những bài tập giúp giảm béo bụng hiệu quả, giúp tiêu hao năng lượng lớn hơn so với những người đi bộ lâu bền hàng ngày, thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng.

- Hít bụng

Bạn chỉ cần hít vào làm hóp bụng lại, giữ nguyên trong 5 giây rồi thở ra bình thường, lặp lại động tác này nhiều lần sẽ giúp bạn có được vòng 2 thon gọn.

- Gập bụng

Sau vài giờ ngồi làm việc trước máy tính, bạn hãy đừng tại chỗ và gập bụng vài chục lần. Đây không chỉ là cách giúp giảm béo bụng cho dân văn phòng mà còn giúp bạn thư giãn, tránh căng thẳng.

- Leo cầu thang

Leo cầu thang là bài tập giúp giảm béo bụng nhẹ nhàng nhất, đơn giản nhất và tiện lợi nhất cho dân văn phòng. Chỉ cần bạn thay đổi một vài thói quen hàng ngày ví dụ như: thay vì đi thang máy, bạn hãy thử tập leo thang bộ mỗi ngày.

Mỗi ngày 15 phút leo thang không những giúp bạn rèn luyện thân thể tốt hơn mà còn giúp các cơ vận động, củng cố và định hình, làm săn chắc các khu vực như bắp chân, bắp đùi, mông và bụng hiệu quả giảm cân một cách rõ rệt.

Thường xuyên áp dụng bài tập giúp giảm béo bụng trên đây sẽ giúp chị em có vòng 2 thon gọn sau một thời gian luyện tập. Ngoài ra, để giảm béo bụng nhanh chóng bạn có thể tham khảo cách giảm béo bụng bằng công nghệ cao. Laser Lipo là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng, an toàn, thích hợp với các vị trí điều trị: vùng bụng, bắp vai, bắp chân, cánh tay, nọng cằm…nhanh chóng lấy lại vóc dáng eo thon, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Ngoài ra, sóng Laser còn có chức năng sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc vùng da điều trị. Mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng, không có khả năng tích tụ trở lại, mang lại kết quả giảm mỡ triệt để và vĩnh viễn. Chỉ sau 60 phút điều trị, lượng mỡ thừa trên cơ thể sẽ được loại bỏ, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng eo thon của mình.