Trong một bài phỏng vấn mới đây với tờ The Sun, lich thi dau phap HLV Carlo Ancelotti đã tiết lộ một thông tin khá thú vị. Khi còn dẫn dắt AC Milan, ông từng muốn đưa Steven Gerrard, đội trưởng của Liverpool hiện tại, về sân San Siro để đá cặp với tiền vệ kỳ cựu Andrea Pirlo.


>> Thông tin tổng hợp doi bong y

Trong suốt thời gian dẫn dắt AC Milan, HLV Ancelotti đã hai lần đưa đội bóng nước Ý bước lên đỉnh cao nhất của bóng đá châu Âu cùng vô vàn các danh hiệu lớn bé. Sau khi chia tay Milan vào năm 2009, chiến lược gia 55 tuổi nhận việc ở Chelsea, sau đó chuyển sang PSG và hiện tại đang lèo lái con thuyền Real Madrid.

Trao đổi với tờ The Sun, bang xep hang bong da italia Carlo Ancelotti thừa nhận rằng ông đã từng rất khao khát có được sự phục vụ của Steven Gerrard, ngôi sao lớn nhất của Liverpool ngày ấy và bây giờ. Ông đã nhiều lần tưởng tượng ra viễn cảnh Gerrard và Pirlo đá cặp với nhau tại San Siro song đó mãi mãi chỉ là ước mơ.

"Gerrard là một đội trưởng tuyệt vời, một cầu thủ tuyệt vời. Liverpool đã rất may mắn khi có được cậu ấy. Gerrard chính là Paolo Maldini của Liverpool".

"Cậu ấy là mẫu cầu thủ mà tôi luôn muốn được làm việc cùng. Tôi đã nghĩ đến điều đó rất nhiều lần khi còn dẫn dắt Milan".

"Tuy nhiên, Gerrard chưa bao giờ muốn rời Liverpool. Sự gắn kết của cậu ấy với họ là điều không thể phá bỏ".

"Tôi không nhớ rõ năm nào nhưng chúng tôi đã rất cố gắng để chiêu mộ cậu ấy, đưa cậu ấy về San Siro để đá cặp với Pirlo. Đó sẽ là một sự kết hợp trên cả tuyệt vời".