Đúng là nếu không làm trong ngành vé máy bay thì khó có thể biết được những thông tin từ hãng để thông báo tới khách hàng .Không thấy một thông tin nào từ hãng hàng không Vietjet là có mở bán vé máy bay đi Thanh Hóa nhưng nếu kiểm tra thử hành trình đi Thanh Hóa thì lại thấy trong tháng 12 và vài ngày cuối tháng 11 thì có vé.Phải chăng đây là một chiến lượt của hãng.

Đại lý Tân Phi Vân chúng tôi có thử lên đặt vé và cam kết với bạn là có thể đặt vé từ bây giờ .Nhìn chung giá vé rẻ hơn rất nhiều so với Vietnam Airlines vì vậy sự cạnh tranh của chặng bay này sẽ trở nên quyết liệt.

Theo dự kiện khoảng đầu tháng 11 Vietjet mới công bố chính thức mở đường bay này.

Không biết trong thời gian tới Vietnam Airlines sẽ có động thái như thế nào để cạnh trạnh lại vé máy bay đi Thanh Hóa của Vietjet.

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa tham khảo


vé máy bay đi thanh hóa

- giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí.

- vui lòng liên hệ với Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân để biết lịch bay và giá vé chính xác nhất cho lịch trình này, Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa qua số 083.991.8420 – 0925.320.320 gặp Booker Tân Phi Vân để đặt vé nhé.

ngoài ra Vietjet Air cũng đã mở bán vé máy bay tết đi thanh hóa 2015 với mức giá 2.800.000 VNĐ chưa bao gồm thuế, phí, nếu quý khách muốn đặt vé tết của Vietjet Air hãy liên hệ với chúng tôi.

Tại sao nên đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tại Phòng vé Tân Phi Vân?


  • luôn có vé giá rẻ dành cho quý khách, ưu đãi cao cho khách đi đoàn.
  • dịch vụ tốt, hỗ trợ quý khách 24/7.
  • đặt giữ chỗ miễn phí, xin chỗ vé tết, vé cao điểm nhanh chóng.
  • thanh toán dễ dàng, giao vé tận nơi miễn phí.