Tôi là Hưng hiện đang ở ông chủ của một cửa hàng giày dép tại Hà Nội sau một năm buôn bán đến giờ phút này cũng có thể coi là tôi đã thành công hơn rất nhiều người đã bỏ cuộc trong việc kinh doanh.
Nếu bạn là một người yêu thích kinh thôi là chưa đủ vì để bắt tay được vào kinh doanh là cả một vấn đề không hề đơn giản một chút nào.
Kinh doanh không chỉ là có vốn, vốn chỉ là điều kiện cần và chẳng thể thiếu nhưng khi đã có vốn bạn cũng chưa chắc biết làm gì với nó. Nếu bạn chưa kinh doanh bao giờ dù chỉ là cái kim sợi chỉ thì việc khó nhất của bạn đó là chọn mặt hàng kinh doanh hãy nhớ là bạn phải bán những gì khách hàng cần chứ không phải những thứ bạn có nắm bắt được thiên hướng và tâm lý khách hàng luôn là cái gì đấy gọi là tố chất để tạo nên thành công trong việc kinh doanh của bạn.
Cách tốt nhất để có thân xác định bạn nên kinh dinh cái gì đó là tự hỏi và tự đáp những câu hỏi phụ mà đặc biết không thể bỏ qua 4W1H (who, what, where, when, how) ai, cái gì, ở đâu, khi nào và như thế nào. Bạn bán cho ai, người ta cần cái gì, bán ở đâu, bán khi nào và bán như thế nào và hỏi nhiều hơn thế nữa đến khi nào bạn có thể nghĩ ra được bán cái gì thì thôi.
Con việc nhập hàng bạn hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần bạn chọn được mặt hàng hợp với mình bạn có thể nhập nguồn hàng một cách dễ dàng bạn có thể ra chợ manh mối như chợ đồng xuân, chợ ninh hiệp để dạo nguồn hàng hoặc sử dụng dịch vụ đặt hàng quảng châu giá rẻ như mình đang sử dụng cũng là một gợi ý không tồi chút nào.
Muốn kinh dinh hiệu quả ngoài việc nhập được hàng đẹp giá rẻ bạn còn phải luôn nghĩ suy được cách bán hàng, bán cho ai tiếp cận khách hàng như thế nào trong những bài tiếp theo tôi sẽ núm san sớt với các bạn về vấn đề này.
Xin chào và hẹn gặp bạn trong những bài viết sau!