LG AKA là chiếc điện thoại vô cùng thông minh, thiết bị này sẽ có mặt cười phía trên vỏ bảo vệ mặt trước và nó có thể biểu lộ các cảm xúc khác nhau, tùy thuộc vào tính năng và cách thức sử dụng điện thoại của người dùng.


Hãng công nghệ Hàn Quốc LG mới đây vừa tiết lộ, họ sắp giới thiệu 1 mẫu điện thoại mới với điểm đặc biệt nhất là nó “có cảm xúc”. Sản phẩm này sẽ được LG giới thiệu tại Hội chợ World IT Show 2014, được tổ chức ở Busan, Hàn Quốc, từ 20/10 đến 23/10. Theo LG, chiếc điện thoại này sẽ có tên gọi là LG AKA, và hãng miêu tả nó bằng 2 từ: “Cá nhân” (personal), “Tùy biến” (customizable).

LG AKA


Theo nhà sản xuất, người dùng sẽ có thể dễ dàng thay phần lớp bảo vệ này tùy theo cá tính và sở thích. Đáng chú ý nhất, phần lớp bảo vệ này sẽ để chừa phim kiếm hiệp một phần trên mặt trước máy. Phần không được che chính là khu vực "mắt" của thiết bị mà LG khẳng định sẽ có thể thay đổi cảm xúc tùy thuộc theo những gì người dùng đang tương tác với điện thoại. Có lẽ, những mô tả này vẫn còn khá mơ hồ, và chúng ta sẽ phải chờ đến khi LG chính thức ra mắt sản phẩm để có thể tìm hiểu thêm.

Cảm xúc được thể hiện qua các con mắt trên phía đỉnh của chiếc Smartphone


LG AKA sẽ được giới thiệu tại Hàn Quốc trong tháng tới. Mức giá cùng thông số kỹ thuật của nó vẫn chưa được công bố. Rất có thể nó sẽ không được bán ra thị trường châu Á, do đây là dòng sản phẩm mới lạ và khác với truyền thống.