Phương pháp phẫu thuật nâng gòcông nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn của Mỹ đã được kiểm định về độ an toàn để nâng cao phần gò má bằng phẳng hoặc hỏm sâu hơn so với bình thường, tạo nét thanh tú, hài hòa giữa gò má với các chi tiết trên thẩm mỹ khuôn mặt.
>>phẫu thuật cằm
>>nâng gò má công nghệ cao

ĐỐI TƯỢNG
ÁP DỤNG NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
Gò má thấp bẩm sinh tạo nên dáng khuôn mặt rộng, thiếu điểm nhấn.
Gò má thấp do lớp mỡ đệm dưới da lão hóa, trường hợp này khuôn mặt sẽ mang vẻ già nua, và nhiều nếp nhăn.
Gò má quá thấp không cân đối, gần như không có gò má.
Khách hàng muốn nâng gò má cao hơn để tạo nét quý phái sắc sảo cho gương mặt

TẠI SAO
BẠN NÊN LỰA CHỌN NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?
Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại của Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn tiến hành thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng về tính thẩm mỹ cũng như an toàn cả trong và sau phẫu thuật.

Mang lại đôi má đầy đặn, trẻ trung
Dịch vụ nâng gò má công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của đôi gò má quá thấp, bằng phẳng (không có gò má) hoặc hõm sâu vùng gần mắt, đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu đôi má đầy đặn trẻ trung, giúp tăng hiệu quả thu nhỏ và trẻ hóa gương mặt.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, thực hiện nâng gò má dựa vào đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, vì vậy sẽ mang lại đôi gò má cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Phương pháp nâng gò má công nghệ Hàn Quốc không quá phức tạp, bác sĩ sử dụng chất liệu độn có độ bền, an toàn nhập khẩu từ Mỹ, đã được kiểm định chất lượng, không gây kích ứng cho người sử dụng.


Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình dịch vụ nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được tiến hành tại bệnh viện, thực hiện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, do các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối.

Hiệu quả duy trì lâu dài, không để lại dấu tích của phẫu thuật
Do chất liệu độn được đưa vào không tự tiêu hoặc thay đổi vị trí đã được định vị trước đó nên cho hiệu quả nâng gò má trọn đời. Bên cạnh đó, mọi thao tác thực hiện thông qua đường mổ bên trong miệng nên không để lộ bất kỳ dấu tích nào của phẫu thuật, gò má sẽ hài hòa, cân đối một cách tự nhiên.

Hotline:1900 6450
QUY TRÌNH
NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
Khi lựa chọn dịch vụ nâng gò má công nghệ Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Kangnam, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn như sau:
Thăm khám và tư vấn
Khi lựa chọn dịch vụ nâng gò má công nghệ Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Kangnam, Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn như sau:
Đo vẽ kích thước chất liệu độn và vùng cần đặt chất liệu độn
Đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn chất liệu nâng gò má phù hợp.
Gây tê
Bác sỹ tiến hành gây tê từ bên trong miệng, tại vị trí sẽ đặt chất liệu độn
Tiến hành phẫu thuật đặt chất liệu độn
Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng nên không để lộ dấu tích của phẫu thuật.
Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật
Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật. Vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.

Chi phí: 25 triệu
Nguồn:http://thammykhuonmat.com.vn