Câu hỏi: Chào chuyên gia, Tôi đang có ý định đi tắm trắng và có được người bạn mách cách tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất rất hiệu quả. Tuy nhiên do da tôi nhạy cảm, thường bị dị ứng nên tôi vẫn còn băn khoăn quá. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi da nhạy cảm có tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất được không? Mong chuyên gia giải đáp sớm giúp tôi! Cảm ơn! (Hoa, 25 tuổi)
>>tắm trắng toàn thân
>>Quy trình tắm trắng hiệu quả
Trả lời:
Chào bạn Hoa,
Điều đầu tiên chuyên gia khẳng định da nhạy cảm của bạn Hoa hoàn toàn có thể tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất được. Bởi các lý do sau đây:
Tắm trắng da toàn thân bằng sữa non nguyên chất là liệu pháp tắm trắng an toàn, thân thiện với làn da theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Nguyên liệu tắm trắng 100% từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng làm trắng da từ bên trong, bổ sung dưỡng chất, dưỡng ẩm, tái tạo da, làm se khít lỗ chân lông, mang lại làn da trắng hồng, hiệu quả dài lâu.

Tắm trắng da toàn thân bằng sữa non nguyên chất là liệu pháp tắm trắng an toàn
Công nghệ tắm trắng da toàn thân bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là những nguyên liệu 100% thiên nhiên, an toàn, lành tính, thân thiện với mọi loại da. Trong đó:
Sữa non nguyên chất chứa viatamin, axit amin và nhiều dưỡng chất khác có tác dụng bổ sung độ ẩm, dưỡng da, tái tạo tế bào mới, ngăn ngừa sắc tố melanin – nguyên nhân làm đen và thâm da, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả. Tinh chất vàng nano giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da, làm giảm quá trình lão hóa, nhanh chóng làm mờ vết thâm mang lại làn da trắng sáng, săn chắc, tràn đầy sức sống.

Nguyên liệu 100% thiên nhiên, an toàn, lành tính, thân thiện với mọi loại da
Ngoài ra, những nguyên liệu hỗ trợ cho quá trình tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất cũng rất thân thiện với làn da do hoàn toàn tự nhiên. Như khách hàng sẽ được xông hơi bằng thảo dược để thư giãn, lỗ chân lông giãn nở và mềm mại, khách hàng được ủ dưỡng bằng hoa quả kết hợp mát xa nhẹ nhàng.
Bạn Hoa có thể xem thêm về Quy trình tắm trắng da toàn thân bằng sữa non nguyên chất ngay tại đây
Kết quả tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất:
- Da trắng hồng rạng rỡ
- Làn da trắng đồng màu
- Không bắt nắng sạm đen trở lại

Kết quả tắm trắng da toàn thân bằng sữa non nguyên chất tại TMV Kangnam
Chính bởi những ưu điểm về nguyên liệu thân thiện, lành tính trên mà tắm trắng da bằng sữa non nguyên chất được nhiều chị em lựa chọn, kể cả những bạn gái có làn da nhạy cảm nhất. Chính vì vậy mà bạn Hoa có thể yên tâm với phương pháp tắm trắng này để có thể có làn da trắng hồng nhanh chóng.
Nguồn:http://tamtrang.info