Yến sào như 1 vị thuốc tiên, có khả năng bồi bổ sức khỏe cũng như khả năng hỗ trợ bênh nhân trong quá trình điều trị bệnh rất tốt. Với 24 vi lượng, có khả năng tổng hợp cho cơ thể nhiều chất cần thiết giúp tăng khả năng kháng bệnh cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho co thể. Chính vì điều đó, có thể nói trong tương lai không xa, yen sao sẽ trở thành 1 thực phẩm không thể thiếu trong nhiều gia đình. Hôm nay, doanh nghiệp chúng tôi xin hướng dẫn quý khách cách chưng tổ yến sào với đường phèn sao cho hiệu quả nhất.


Giá tổ yến : 2.600.00vnd/100gr
Gia to yen tinh che da lam sach : 3.400.000vnd/100gr
Cách chưng tổ yến sào đường phèn hiệu quả nhất:


1/ Chuẩn bị:
+ Tổ yến thô khi mua về, quý khách sử dụng bao nhiêu lấy ra, bà bầu có nên ăn tổ yến không phần còn lại, Quý khách bảo quản trong nhiệt độ phòng, trách ánh sáng trực tiếp và không cần đóng kín hộp.
+ Tổ yến ta cho ngâm vào nước khoảng thời gian là 2-4 tiếng cho yến sào nở to.
+ Sau đó ta làm ráo nước và tiến hành nhặt sạch lông.
+ 1 hố chưng yến
+ 1 lát gừng

2/ Cách chưng tổ yến sào với đường phèn:
+ Cho yến sào nguyên chất đã làm sạch vào thố chưng và cho nước sạch vào ngập tổ yến nhiều, kết hợp 1 lát gừng cho vào chưng chung nhằm làm mất mùi tanh của tổ yến.


+ Thời gian chưng cách thủy bằng lửa trực tiếp là 15-20p, đối với giá yến sào khánh hòa thì khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là kết thúc quá trình chưng.
+ Sau đó ta tắt lửa và cho đường phèn vào và khuấy đều đến khi tan đường hoàn toàn. Liều lượng đường cho vào tùy thuộc vào khẩu vị từng khách hàng (quý khách có nhu cầu xem hình ảnh tổ yến giả xin vui lòng truy cập vào website chúng tôi)
+ Phấn tổ yến chưng mà chưa dùng tới, Quý khách có thể cho vào cà-men đóng kín và cho vào bảo quản trong tủ lạnh.3/ Cách chế biến tổ yến sào với các món ăn khác:
+ Nếu như Quý khách muốn tăng khẩu vị cho món yến sào,Quý khách có thể chế biến chung với hạt sen, táo tàu, cháo, v.v....( gia to yen dao )

+ Quý khách có thể vào website chúng tôi để tham khảo thêm các bài viết khác rõ ràng hơn như cach phan biet yen sao that gia

+ Tất cả các món ăn dùng chung với yến sào quý khách cần chú ý là chưng yến sào riêng ( phan biet yen sao tinh che da lam sach that gia ) và sau đó ta trộn chung với các món ăn khác, không chưng chung vì sẽ làm hư hoặc mất tác dụng của tổ yến

Mọi thắc mắc, Quý khách xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

+ Email: toyensao@dlm.vn
+ Số dt: 090 6868 213 a.Tiến
+ Thân ái và kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe