Một căn bếp với đầy đủ dụng cụ làm bánh là một căn bếp trong mơ của những cô nàng mê nấu nướng. Đầy đủ đồ làm bánh không chỉ giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn mà còn cho ra đời nhiều “tác phẩm nghệ thuật” đẹp mắt.
Các loại khuôn & khay nướng
Mỗi loại bánh sẽ có hình dáng, kích thước khác nhau, dẫn đến sự ra đời các loại nguyên liệu làm bánh khác nhau. Vì thế đây dụng cụ làm bánh khiến nhiều bạn không khỏi đau đầu do kích thước và giá khuôn làm bánh quá đa dạng. Với những người mới làm bánh, bạn chỉ cần 3 – 4 loại dụng cụ làm bánh cơ bản dưới đây.
Khuôn cupcakes
Bạn nên sử dụng khuôn chống dính để tránh việc bánh lấy ra lò khó gỡ. Một mẹo khác là dùng cốc kim loại kết hợp giấy lót cupcake. Đây là 2 lựa chọn tiết kiệm và đảm bảo nhất. Tất nhiên khi đã có những mẻ bánh thành công, chúng mình có thể sắm thêm nhiều dụng cụ làm bánh khác với hình dáng khuôn khác nhau rồi

Bộ khuôn làm bánh liền – đồ dùng làm bánh không thể thiếu
Khuôn bánh gato
Sắm cho mình 1 khuôn tròn, 1 khuôn vuông bổ sung vào bộ sưu tập dụng cụ làm bánh, là bạn đã đủ thực hành trong những ngày đầu rồi ^_^ Khi đã thành thục, có thể thoả mãn thêm cơn nghiện bằng cách mua thêm khuôn bánh mỳ, các loại khuôn trái tim, ngôi sao…

mua dụng cụ làm bánh gato tròn với đế rời
Khay nướng
Riêng với cookies hay bánh bông lan cuộn, bạn sẽ dùng khay nướng thay vì khuôn. Thường khay nướng có đi chung khi mua lò nướng đó. Nhớ sắm cả giấy nến và tấm lót chống dính để lót khuôn và khay nướng nữa nhé.