Lời đầu tiên, doanh nghiệp kế toán Á Châu xin chúc quý khách- người chủ, người điều hành hoạt động của doanh nghiệp sức khỏe, và may mắn.
Doanh nghiệp chúng tôi chuyên về lĩnh vực Dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ giấy phép giấy chứng nhận, những loại giấy phép thông dụng:

- Giấy phép kinh doanh

- Giấy phép thành lập công ty

- Giấy phép thành lập doanh nghiệp

- Giấy chứng nhận môi trường

- Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

- Giấy phép kinh doanh rượu

- Giấy phép kinh doanh karaoke

- Giấy phép kinh doanh nhà hàng- khách sạn

- Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy

- Giấy phép nhà đất

........
Trong hoạt động kinh doanh hiện nay, để thành lập một doanh nghiệp một cách nhanh chóng và không gặp phải những trở ngại- thiếu thông tin vấn đề mà đa số quý khách thường gặp phải. Nhằm giúp quý khách có cách nhìn tổng quát về quá trình thành lập công ty, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty. Khi đọc xong quý khách sẽ thấy việc thực hiện những thủ tục hành chính trên là vô cùng đơn giản và tự quý khách có thể hoàn thành những công việc trên.
Thế thì tại sao quý khách phải cần đến dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi?
- Chúng tôi lấy phí rất rẻ : 200.000 vnđ/ giấy phép thành lập doanh nghiệp
Nếu quý khách tự đi thì chi phí đi lại + chi phí thời gian viêc tìm hiểu thủ tục thành lập doanh nghiệp và thời gian đi lại/ trong khi quý khách chỉ cần làm giấy này 1 lần
- Chúng tôi có thể tư vấn và giúp quý khách tránh khỏi những rủi ro nhằm tránh lãng phí thời gian không đáng có- để quý khách có thể dùng thời gian của mình cho công việc kinh doanh.
Vậy tại sao lại phải là Á Châu thực hiện những thủ tục trên cho khách hàng?
- Hiện tại trên thị trường kinh doanh hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Dịch vụ doanh nghiệp nhưng có rất ít những doanh nghiệp đặt chữ tín, và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
- Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của sứ mệnh Á Châu.
- Bên cạnh thực hiện đầy đủ cam kết thành lập doanh nghiệp trên, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn thêm về những kiến thức và thông tin mà quý doanh nghiệp phải làm sau khi thành lập công ty.
Những điều quý khách cần đọc trước khi thành lập doanh nghiệp:
-Thủ tục thành lập doanh nghiệp
- Bảng giá thành lập công ty
Sau khi được giấy chứng nhận thành lập công ty, thông thường quý doanh nghiệp sẽ quên hay không biết cách làm Kê khai thuế ban đầu, Bố cáo thành lập doanh nghiệp như thế nào ( nếu không làm những công việc trên quý khách sẽ bị phạt rất nặng từ cơ quan có thẩm quyền ). Á Châu sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết công việc và đảm nhận cung cấp dịch vụ hành chính cho quý doanh nghiệp có nhu cầu.
Trong giai đoạn mới thành lập, doanh nghiệp sẽ gặp muôn vàn khó khăn từ các khâu. Khi gặp những bỡ ngỡ và khó khăn trong hoạt động, Á Châu sẽ luôn ở bên quý doanh nghiệp để cùng chia sẻ và tư vấn hoạt động cho quý khách.
Bên cạnh đó, nhằm giảm tải áp lực công việc cho quý khách, Kế toán Á Châu có cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, kế toán Á Châu sẽ thực hiện đúng và đầy đủ các thủ tục pháp lý mà cơ quan nhà nước yêu cầu doanh nghiệp phải thực hiện, sẽ hỗ trợ và giúp doanh nghiệp yên tâm, tập trung tâm sức trong hoạt động kinh doanh chính.
Dịch vụ kế toán tron goi của chúng tôi bao gồm:
- Dịch vụ kê khai thuế ban đầu.
- Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng.
- Dịch vụ kế toán trưởng.
- Dịch vụ báo cáo tài chính.
- Dịch vụ tư vấn thuế
- Bảng giá dịch vụ kế toán
Đến cuối một chu kỳ kinh doanh ( 1 năm ) thì công ty phải thực hiện bảng báo cáo tài chính, Kế toán Á Châu sẽ giúp Doanh nghiệp quý khách có bản báo cáo chính xác, hoàn chỉnh và có lợi cho doanh nghiệp. Hãy để Á Châu là bạn đổng hành của quý doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ


Mọi thông tin cần hỗ trợ và tư vấn xin gọi 0932790570 Mr Vương