Công ty TNHH TM DV Tin Học & Viễn Thông Huy Hoàng kính chào quý khách.
Hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin nhiều năm, công ty đã và đang đáp ứng các nhu cầu với mọi người dùng về các thiết bị tin học vi tính văn phòng.
Với các dịch vụ chuyên nghiệp dành cho người dùng, đáp ứng tất cả các dịch vụ về các sản phẩm về máy in, máy fax, máy tính để bàn, laptop, ipad, macbook, sản phẩm lưu điện, thiết bị văn phòng khác.
Dịch vụ sửa máy in uy tín, sửa laptop, sửa máy fax,.. tại công ty: khách hàng mang đến cty kiểm tra sẽ được chờ đợi trong chốc lát và sau đó kỹ thuật sẽ báo lại tình trạng tư vấn hướng giải quyết tốt nhất có lợi cho khách hợp với nhu cầu của họ, trường hợp thiết bị dính lỗi năng cần được kiểm tra chắc chắn thì chúng tôi sẽ làm thủ tục nhận lại máy kỹ càng về tình trang và linh kiện đi kèm cho khách hàng ký trên từng sản phẩm nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối. Quá trình làm biên bản nhận máy nhanh chóng không làm mất thời gian khách hàng, việc kiểm tra đã xong được kỹ thuật gọi tới và báo giá sửa chữa, với nguyên tắc làm việc tận tâm chỉ khi nào khách hàng đồng ý sửa chữa thì kỹ thuật mới sửa, sửa được mới lấy tiền khách hàng, dù khách không đồng ý sửa chữa chúng tôi sẽ trả lại nguyên vẹn thiết bị và vui vẻ nhiệt tình với quyết định của khách.
Mọi thắc mắc về thiết bị văn phòng và các thiết bị công nghệ xin hãy gọi lên Huy Hoàng để được sửa máy in tại nhà, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn